Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyoyeon (SNSD) vô tình tiết lộ Heechul từng vì mâu thuẫn mà bị một đàn em chung nhóm 'tẩn' rất nhiều lần

Giờ đây, khi nhắc lại, tất cả chỉ còn là những kỷ niệm hài hước.

Trong đoạn teaser nhá hàng mới nhất của "Knowing Bros", JTBC đã giới thiệu dàn khách mời sẽ tham gia tập phát sóng ngày 19 tháng 5 là Hyoyeon (SNSD), Hwang Bo, Hwasa (MAMAMOO) và Dayoung (Cosmic Girls).

Với chủ đề về mối quan hệ yêu-ghét xuất phát từ tình bạn lâu năm, Hyoyeon đã kể về quá khứ, lúc cô thường xuyên tranh chấp với các thành viên SNSD chỉ vì tính cách thẳng thắn, bộc trực của mình. 

Khi Heechul bắt đầu trêu chọc về sự "hung hãn", dễ nổi đã thành thương hiệu của riêng Hyoyeon, cô nàng buột miệng nói ra: "Well, anh cũng suốt ngày bị Yesung đánh cho đó thôi". Tất cả mọi người trong trường quay đều bật cười và nụ cười ấy còn to hơn nữa khi Heechul đáp lại: "Ừ đó, và tôi thậm chí còn lớn hơn cậu ta một tuổi đấy nhé!".

Heechul

Hóa ra, nhờ có Hyoyeon mà cộng đồng E.L.F mới biết rằng vẫn còn có thành viên có thể trị được tính cách bá đạo, ưa chặt chém của "siêu sao vũ trụ".