Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyoyeon (SNSD) tái xuất cực ngầu với hình tượng "Chị đại" võ đài

Càng gần đến ngày comeback, loạt ảnh "Strong Unnie" của Hyoyeon càng khiến fan cảm thấy phấn khích.

Như đã đưa tin, nữ thần tượng Hyoyeon (SNSD) đã hoàn tất quá trình chuẩn bị và đã sẵn sàng ra lò sản phẩm âm nhạc mới vào đầu tháng 6 sắp tới.

Kể từ ngày 25/5, SM Entertainment - công ty quản lý của Hyoyeon đã lập ra một trang web riêng cho nữ thần tượng đồng thời đăng tải những bức ảnh nhá hàng comeback đầu tiên. Lời giới thiệu của SM Entertainment tiết lộ rằng ca khúc trở lại của Hyoyeon có tên gọi là "Wannabe", đây sẽ là một nhạc phẩm hợp tác cùng rapper SanE, phát hành lúc 6 giờ chiều ngày 1 tháng 6. 

Hyoyeon

Hyoyeon

Hyoyeon

Được biết, "Wannabe" là một bản dance pop mạnh mẽ, có nội dung "cảnh cáo" những anh chàng playboy, chuyên đùa giỡn với tình cảm của phái đẹp. Để phù hợp với concept, Hyoyeon chuyển từ hình ảnh quý cô năng động, sành điệu thời "Mystery" sang một cô gái gai góc, một "chị đại" bất cần trong những tấm ảnh nhá hàng tái xuất.

Hyoyeon

Hyoyeon

Hyoyeon

Hyoyeon

Hyoyeon cũng sẽ đem "Wannabe" lên chương trình M!Countdown vào chiều 1 tháng 6, bắt đầu chuỗi ngày quảng bá ca khúc trên hàng loạt sân khấu âm nhạc hàng tuần. Trước đó, Hyoyeon cũng từng tung ra ca khúc solo "Mystery", tuy nhiên đây chỉ là một ca khúc thuộc dự án SM Station.

Hy vọng rằng "Wannabe" sẽ giúp Hyoyeon bùng nổ trên sân khấu và thể hiện trọn vẹn sức cuốn hút của bản thân!