Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyorin (Sistar) về chung một nhà với DJ Martin Garrix

Cô nàng sẽ thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới: EDM.

Ngày 28/2, Starship Entertainment gửi thông báo đến giới truyền thông Hàn Quốc, trong đó nêu rõ: "Nữ thần tượng Hyorin, thành viên nhóm nhạc nữ Sistar, vừa ký hợp đồng với hãng thu âm EDM lớn nhất thế giới Spinnin’ Records. Với bản hợp đồng này, Hyorin cũng trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên gia nhập hãng. Để đánh dấu cho sự kiện đáng nhớ, thành viên Sistar sẽ tung ra một ca khúc hợp tác với Justin Oh vào tháng 3 này".

Hyorin

Hyorin đã trở thành người nhà với Martin Garrix

Spinnin’ Records là một hãng thu âm EDM nổi tiếng ở Hà Lan. Hiện nay, hãng này đã dẫn đầu trong giới EDM với các nghệ sĩ tên tuổi toàn cầu như Martin Garrix, Hardwell và Tiesto.

Khoảng giữa tháng 3, Hyorin sẽ bay sang Texas, Mỹ để tham gia một lễ hội điện ảnh, truyền thông và âm nhạc rất lớn của thế giới - lễ hội South by Southwest (gọi tắt là SXSW). Tại đây cô nàng sẽ có như bước đi đầu tiên để thăm dò thị trường giải trí xứ cờ hoa, nối gót người bạn thân Ailee Mỹ tiến, chinh phục khán giả yên thích dòng nhạc Âu Mỹ.

Hyorin

Cô nàng đang đi những bước đầu trong kế hoạch Mỹ tiến

Từ khi debut năm 2010 đến nay, Hyorin luôn để lại dấu ấn trong lòng công chúng như một trong số ít những thần tượng có giọng hát nổi bật. Nữ thành viên Sistar thường xuyên được xếp vào những vị trí cao trên các Bảng xếp hạng kỹ năng thanh nhạc Idol. Năm 2015, Hyorin gây sốc khi đăng ký tham gia Unpretty Rapstar và để lại những màn thi đấu vô cùng ấn tượng trong chương trình. Năm 2017 này, cô nàng lại tiếp tục thể hiện tham vọng muốn chinh phục khán giả của dòng nhạc EDM.

Hãy cùng chúc Hyorin sớm thành công với những gì cô đã lựa chọn!

Kim An (lược dịch)