Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyorin (SISTAR) nhập viện khi tham gia I'm a Singer 3

Dù phải nhập viện nhưng giọng ca chính của SISTAR vẫn cố gắng hoàn thành tốt tiết mục của mình

Mới đây, cô nàng Hyorin của SISTAR đã khiến rất nhiều fan phải thán phục tinh thần làm việc của mình khi chuẩn bị cho I'm a Singer 3. 
 
Trong show truyền hình I'm a Singer 3 lên sóng vào ngày 6/2, các ca sĩ sẽ tranh tài với các ca khúc đình đám của thập niên 90. Trước khi bước ra sân khấu, nữ ca sĩ chia sẻ: "Trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục, tôi đã bị ốm và phải nhập viên trong thời gian ngắn. Vì thế tôi luôn có cảm giác như mình chưa chuẩn bị đủ tốt để tham gia chương trình vậy"
 
Hyorin (SISTAR) nhập viện vì chuẩn bị cho
Dù sức khỏe không được tốt nhưng Hyorin vẫn hoàn thành tốt tiết mục của mình
 
Tuy nhiên, mặc dù nhập cuộc không tự tin nhưng vì điều kiện sức khỏe nhưng Hyorin vẫn hoàn thành tiết mục của mình một cách xuất sắc và nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả. Ca sĩ Jo Kyuchan đã dành nhiều lời khen cho cô nàng: "Hyorin đã kiểm soát được hơi thở của mình trong khi hát rất tốt". Đạo diễn âm nhạc Kwon Euntae cũng có chung quan điểm: "Tôi không phát hiện ra hơi thở nào từ đầu đến cuối phần biểu diễn của cô ấy"
 
Nguồn: Kênh 14