Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Unpretty Rapstar 2

Hyorin (Sistar) bị buộc rời “Unpretty Rapstar 2” vì rap nhép

Sự cố này của giọng ca chính Sistar đã bị các thí sinh khác trong chương trình cười nhạo.

Tham gia chương trình “Unpretty Rapstar 2”, Hyorin và Yubin (Wonder Girls) được khán giả và truyền thông đánh giá cao và dự đoán cuộc thi sẽ là sân chơi để hai cô gái phô diễn tài năng của mình. Thế nhưng ngay từ tập đầu tiên phát sóng, Hyorin đã gây thất vọng cho khán giả.

Các thí sinh tham gia chương trình sẽ thực hiện một nhiệm vụ là giải mật mã và sau đó quay một đoạn clip one-shot. Giám khảo chương trình – những rapper có đầy kinh nghiệm – sẽ chấm điểm và tiến hành loại thí sinh.

Trong clip one-shot, cả Hyorin và Yubin đều chứng minh được năng lực của mình qua giọng rap mạnh mẽ và đầy nội lực. Tuy nhiên, giám khảo đã phát hiện Hyorin rap nhép trong phân đoạn của mình.

Nói về sự cố này của Hyorin, nhiều thí sinh đã không thể che giấu được sự thất vọng. Ash-B, một thí sinh của chương trình, chia sẻ rằng: “Đó là một sự đáng tiếc khi một rapper lại không rap”.

Cuối cùng, Hyorin đã xếp ở vị trí cuối cùng và bị buộc không được tham gia vào tập tiếp theo.

Nguồn: Tiin

Xem thêm sự kiện: Ca sĩ hát nhép