Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin (T-ara) và Kim Jaejoong đổ bộ V Heartbeat tháng 7 nhưng một ca sĩ Việt khác mới là nhân vật được cư dân mạng trông đợi

Tương ứng, màn song ca giữa thành viên T-ara và anh chàng này nếu có xảy ra ắt hẳn sẽ trở thành tiết mục chiếm spotlight toàn đêm nhạc.

Tối 28/6, V Heartbeat Live số mới nhất đã diễn ra với sự góp mặt của một loạt sao Việt như: Hoà Minzy, Thuỷ Tiên, Gil Lê, Uni5, Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước,... Về phía nước bạn, NU'EST là đại diện duy nhất của Kpop tham dự đêm nhạc này. Tại đây, boygroup đã đem bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn với 3 ca khúc "Bet Bet", "Segno""Love Paint", đồng thời gửi lời xin lỗi thật lòng đến các fan Việt vì đã không xuất hiện sớm hơn.

NU'EST biểu diễn tại V Heartbeat Live tháng 6

NU'EST biểu diễn tại V Heartbeat Live tháng 6

NU'EST biểu diễn tại V Heartbeat Live tháng 6

NU'EST chính là tâm điểm của đêm nhạc tối qua

Kết thúc đêm nhạc tối qua, nhà sản xuất tiếp tục công bố 2 khách mời đặc biệt sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 7: đó là anh chàng 4D Kim Jaejoong và cô nàng sexy của T-ara Hyomin. Đây là lý do mà nữ thần Kpop sẽ có buổi fanmeeting đầu tiên tại dải đất hình chữ S vào ngày 27/7 tới đây. 

Kim Jaejoong và Hyomin về Việt Nam vào tháng 7

Đáng nói, Kim Jaejoong và Hyomin đồng thời về Việt Nam khiến fan Việt cực kì phấn khích nhưng với họ, đêm nhạc V Heartbeat tháng 7 sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự tham gia của Quang Hà - nam ca sĩ vừa dính ồn ào đạo nhạc đến 80% bản hit đình đám "Day By Day" của T-ara. 

Tuy khác phong cách, khác thế hệ, khác khu vực hoạt động nhưng nếu như T-ara có "Day By Day"

thì Quang Hà cũng có "Ai rồi cũng sẽ khác" với giai điệu tương đồng đến 80%

Cũng nhờ "nhân duyên trời ban" này mà cư dân mạng hy vọng sẽ được chứng kiến màn song ca giữa 2 đại diện Việt - Hàn, trong đó Hyomin đảm nhận bản gốc bằng tiếng Hàn, còn Quang Hà thể hiện ca khúc mới nhất "Ai rồi cũng sẽ khác". Và biết đâu chiếc cúp của V Heartbeat Rank tháng 7 sẽ được Hyomin trao tận tay cho Quang Hà. 

fan Việt trông đợi Quang Hà song ca cùng Hyomin

fan Việt trông đợi Quang Hà song ca cùng Hyomin 1

fan Việt trông đợi Quang Hà song ca cùng Hyomin 2

fan Việt trông đợi Quang Hà song ca cùng Hyomin 3

Biết chắc Hyomin sẽ sang Việt Nam vào tháng 7 này nên nhân vật mà cộng đồng mạng trông đợi hơn cả chính là Quang Hà.