Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin (T-ara) khoe ảnh mặc áo dài, đội nón lá

Sau Jiyeon, đến lượt Hyomin gửi lời chào tới fan Việt.

Chỉ còn ít ngày nữa, 3 thành viên thuộc nhóm nhạc T-ara là Hyomin, Jiyeon và Eunjung sẽ tới Việt Nam để tham gia một số hoạt động. Cụ thể, các cô gái sẽ tới và ở lại thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày, từ 12 - 15/3.

Trước đó, em út Jiyeon đã đăng tải loạt ảnh siêu đáng yêu kèm theo lời chào tới fan Việt trên trang cá nhân. Và sau Jiyeon, đến lượt Hyomin khiến fan “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt không chỉ gửi lời chào: “Seeyousoon #Vietnam”, Hyomin còn khoe ảnh cô mặc áo dài và đội nón lá.

Hình ảnh được Hyomin cập nhật trên trang cá nhân

Đây là lần đầu tiên cô gái nhóm T-ara mặc áo dài truyền thống của Việt Nam. Trước đó, hồi đầu năm 2015, T-ara cũng đã có một minishow tại nước ta. Tuy nhiên, khi đó, nhóm mới chỉ đội nón lá mà chưa có cơ hội mặc thử áo dài. Bởi vậy, hình ảnh Hyomin trong trang phục áo dài đang khiến fan Việt vô cùng phấn khích.

Bên cạnh việc chuẩn bị tới Việt Nam, Hyomin cũng đang tích cực quảng bá album mới: “Sketch”. Với sản phẩm này, Hyomin sẽ thể hiện khả năng sáng tác khi viết nhạc 2 ca khúc. Được biết album này có sự góp sức của đội ngũ sáng tác nhạc nổi tiếng thế giới từng làm cho Justin Bieber, Beyonce…