Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin (T-ara) đang được netizen công nhận là 'con dâu của Việt Nam' vì lý do này

Có khi Hyomin nên suy nghĩ đến chuyện chuyển hướng sang Việt Nam hoạt động cũng nên.

Mới đây, Hyomin (T-ara) có cho đăng tải một loạt hình ảnh thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Điểm đáng chú ý là cô cất công tạo dáng bên cây đu đủ cùng với đó còn làm bạn với Google dịch để "thả thính" các fan bằng hẳn tiếng Việt: "Thấy có hợp không?" (sau đó đã tự đổi thành "Hợp quá!"). Dựa vào tình yêu thương vô bờ bến của thành viên T-ara với dải đất hình chữ S, các V-Queen đã quyết định gọi cô là "con dâu Việt". 

Hyomin mặc áo dài Việt Nam

Hyomin mặc áo dài Việt Nam 1

Hyomin mặc áo dài Việt Nam 2

Khoảnh khắc khiến các V- Queen vô cùng thích thú khi Hyomin khoe ảnh mặc áo dài Việt Nam

Mà thực tế, cái danh xưng này dường như sinh ra để dành cho Hyomin bởi cô ghé thăm Việt Nam thường xuyên "không khác gì đi chợ", thậm chí trong tháng 9 vừa qua, nữ thần tượng Kpop còn sang nước ta đến tận 2 lần. Lần đầu là vào ngày 4/9, Hyomin đến Việt Nam cùng Dara và một số nghệ sĩ khác để quay chương trình thực tế "Cart Show 2" của MBN TV. Tại đây, cô bị một tiểu thương mắng xối xả vì trả giá mà không mua hàng. Lần tiếp thành viên T-ara có lịch trình tại dải đất hình chữ S là vào hôm 27/9, cô đến để tham dự sự kiện V Heartbeat Live diễn ra đều đặn hàng tháng với sự tham gia của đại diện 2 nước Việt - Hàn. 

Hyomin (T-ara) biểu diễn tại V Heartbeat 1

Hyomin (T-ara) biểu diễn tại V Heartbeat 2

Hyomin quyến rũ tại V Heartbeat Live tháng 9

Được biết, vừa qua Hyomin có mặt ở TP. Nha Trang để quay một show thực tế cùng nam diễn viên Kang Tae Oh và diễn viên hài Heo Kyung Hwa. Mỹ nhân Kpop đã dành khoảng 6 ngày (21/11 - 26/11) ở lại thành phố biển để hoàn tất các khâu ghi hình của chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên cô ghé qua Việt Nam lâu đến vậy.