Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý ở Việt Nam

Dù bị ghẻ lạnh ở Hàn nhưng các Hyomin và các thành viên T-ara vẫn được các fan Việt Nam yêu quý.

Có thể khẳng định T-ara là một trong những girlgroup có lượng fan trung thành đông đảo bậc nhất ở Việt Nam. Kể từ sau khi dính scandal lục đục nội bộ và bị tẩy chay ở Hàn Quốc, các cô gái đã được che chờ bởi vòng tay của fan Trung Quốc và người hâm mộ Việt Nam. Cũng chính vì vậy mà tình cảm gắn bó giữa girlgroup này và V-Queen's vô cùng bền chặt, không ngòi bút nào miêu tả nổi. 

Sau khi kết thúc hợp đồng với MBK Entertainment, T-ara đang tạm ngừng hoạt động để các thành viên có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và làm những điều mà họ yêu thích. Dù không thực hiện các tour diễn, các cô gái vẫn quay trở lại Việt Nam một cách đều đặn để gặp gỡ fan. Mới đây, thành viên Hyomin đã nhận lời tới thủ đô Hà Nội để tham gia một show truyền hình nổi tiếng. Nữ thần tượng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt.

Cũng trong lần công tác này, Hyomin đã ký hợp đồng với công ty Naver Việt Nam, chính chức khởi động các hoạt động quảng bá ở nước ta từ tháng 3/2019. Như vậy, cô nàng là thành viên T-ara đầu tiên có công ty quản lý chính thức tại Việt Nam.

Đây là một quyết định rất thông minh của nữ thần tượng. Thị trường Hàn ngày càng có độ cạnh tranh cao và Hyomin không còn là một ngôi sao mới nổi, khiến công chúng tò mò. Ngược lại, khán giả Việt luôn dành cho cô nàng tình cảm sâu sắc. Sắp tới, có lẽ nữ thần tượng đình đám một thời sẽ về Việt Nam thường xuyên hơn. Hãy đồng hành cùng Hyomin trong những chặng đường tương lai nhé!