Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin phủ nhận tin đồn hẹn hò

Đồng thời, công ty quản lý của nữ thần tượng cũng cho biết, sẽ tiến hành kiện tờ báo tung tin đồn không đúng sự thật này.

Sáng nay, ngày 14/3, một tờ tạp chí của Hàn Quốc là Ilgan Sports đã khiến dư luận hoang mang khi cho biết, thành viên sexy nhất T-ara, Hyomin đang hẹn hò với cầu thủ bóng chày nổi tiếng của đội Pittsburgh Pirates - Kang Jung Ho. Thậm chí, tờ báo còn cho biết, mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng này đã kéo dài được 3 tháng và hiện cả hai đang rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty quản lý của Hyomin đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Không chỉ thế, phía nam cầu thủ Kang Jung Ho cũng khẳng định thông tin mà Ilgan Sports không phải là sự thật. Đồng thời, giống như công ty quản lý của Hyomin, đại diện của Kang Jung Ho cũng cho biết, họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý đối với Ilgan Sports vì đã tung tin đồn làm ảnh hưởng đến “gà” của mình.

Sự thật là Hymonin và Kang Jung Ho không hề hẹn hò với nhau

Được biết, Hyomin và Kang Jung Ho quen biết nhau khi Hyomin được mời làm người ném bóng mở màn trong một trận đấu và Kang Jung Ho là người hướng dẫn cô.

Đặc biệt, khi Hyomin đến Mỹ vào tháng 9 để thực hiện cú ném bóng mở màn thì cả hai đã hẹn nhau đi ăn tối, thậm chí Kang Jung Ho còn đích thân đưa nữ thần tượng đi du lịch. Trong khoảng thời gian Kang Jung Ho bị chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu, cũng chính Hyomin đã động viên và ủng hộ nam cầu thủ qua tin nhắn và mạng xã hội.

Nguồn: ione