Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyomin hủy lịch trình của mình trên một chương trình tại Việt Nam!

Trong thời gian qua, Hyomin đã nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả Việt Nam. Mới đây, đại diện của Hyomin xác nhận cô không thể tham gia chương trình lịch trình chương trình SBS FunE tại Việt Nam

Một đại diện của Hyomin tiết lộ tin tức vào ngày 30 tháng 9, nói rằng cô sẽ không thể tham dự vào lịch trình của mình trên chương trình SBS FunE tại Việt Nam vào ngày hôm đó do viêm dạ dày ruột. Chính thông tin này đã khiến cho cộng đồng fan quốc tế, nhất là những người hâm một Hyomin tại Việt Nam tiếc nuối.

Hyomin

Mới đây, Hyomin cũng đã tham gia một chương trình tại Việt Nam. Cựu thành viên T-ara chia sẻ sẽ tiếp tục cho ra mắt mini album mới sau khi phát hành single Mango vào ngày 12/9 vừa qua.

Hyomin

Cụ thể, mini album trở lại lần này được Hyomin tiết lộ sẽ có tên gọi là Color Variation, gồm những ca khúc mang màu sắc vô cùng mới mẻ và phong phú. Đặc biệt, nữ ca sĩ cho biết thêm không chỉ có MV ca khúc chủ đề, những bài hát trong album cũng sẽ được sản xuất video riêng với những khung màu khác nhau. Dù thời điểm ra mắt album vẫn chưa được nữ ca sĩ công bố nhưng người hâm mộ có thể kì vọng vào một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, “đậm chất Hyomin”, thỏa mong ước “sống cuộc đời mà tôi muốn sống” của cô nàng.

Có thể nói trong thời gian qua, Hyomin đã ghi nhiều dấu ấn với khán giả Việt Nam qua sự dễ thương và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hy vọng cô sẽ nhanh chóng khỏe lại để tiếp tục công việc. Hãy cùng chờ thêm những tin tức mới nhất của Hyomin.

Từ Khóa:

Hyomin