Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyeri nhập viện khẩn cấp vì bị viêm màng não

Hiện các fan của em út nhóm Girl’s Day đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của thần tượng.

Theo thông báo mới nhất của các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, khi bị sốt cao tới 39.5°C, Hyeri đã nhập viện khẩn cấp và theo chuẩn đoán ban đầu của bệnh viện, nữ thần tượng bị viêm màng não. Cho đến nay, phía công ty quản lý của Hyeri là Dream Tea Entertainment cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết em út của Girl’s Day sẽ phải nằm viện trong một khoảng thời gian.

Dream Tea Entertainment cũng cho biết thêm, Hyeri bắt đầu bị sốt cao và đau đầu lúc 9h hôm 6/3. Ngay lúc đó, Dream Tea đã lập tức đưa cô đến phòng cấp cứu ở một bệnh viện đại học, đồng thời hủy mọi lịch trình hoạt động trong ngày.

“Khi hoàn tất các quá trình kiểm tra chi tiết, các bác sĩ chuẩn đoán Hyeri bị viêm màng não và bắt buộc phải nhập viện để điều trị” ­– đại diện của Dream Tea Entertainment thông báo tới fan.

Kể từ sau khi thành công với vai diễn Duksun trong bộ phim “Reply 1988”, Hyeri bắt đầu trở nên nổi tiếng và hiện là “nữ hoàng quảng cáo” mới của xứ Hàn với 13 hợp đồng quảng cáo độc quyền và thu về tổng cộng 6 tỉ won (tương đương 110 tỉ đồng) trong năm 2015. Nữ thần tượng cũng được dự đoán sẽ là người soán ngôi “nữ thần” của Yoona (SNSD) và Suzy (miss A).

Nguồn: Tiin