Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyeri (Girl's Day) vẫn còn ám ảnh vì bị bạn trai cũ kiểm soát thái quá

Thậm chí, có lần anh chàng này còn xóa sạch số điện thoại của những người bạn là nam giới trong điện thoại của Hyeri.

Trong một tập phát sóng gần đây của chương trình Life's Bar, các thành viên đến từ nhóm nhạc nữ Girl's Day đã có những chia sẻ chân thành nhất về chủ đề rượu và cuộc sống. Tại đây, nữ thần tượng Hyeri đã nói về mối tình cũ của mình và tiết lộ cảm giác bị ám ảnh bởi người bạn trai cũ. 

Cô nàng tâm sự "Hồi đó, tôi đã có một người bạn trai dường như rất bị ám ảnh bởi tôi. Anh ấy muốn gặp tôi bất cứ khi nào có ngày nghỉ. Anh ấy cũng thường xuyên hờn trách những điều như sao em nói em không thể gặp tôi vì em bận nhưng cuối cùng em vẫn đi gặp gỡ bạn bè của em".

Hyeri

Hyeri rất hay bị bạn trai hờn trách

Chưa dừng lại ở đó, thần tượng "Something" còn cho biết, bạn trai cũ liên tục kiểm tra điện thoại di động của cô, "Anh ấy luôn kiểm tra điện thoại di động của tôi. Dù tôi chẳng hề tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc với ai khác thì anh ấy vẫn ghét việc tôi có bạn bè là những người đàn ông. Vậy nên anh ấy đã xóa tất cả số điện thoại của bọn họ".

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò, người cũ của Hyeri là ai mà có thể khiến cô nàng vẫn còn bị ám ảnh tới tận bây giờ. Được biết, trong suốt sự nghiệp của mình, Hyeri chỉ công khai tình cảm với bạn trai Tony An - thành viên boygroup huyền thoại H.O.T.