Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyeri (Girl's Day) thông báo ký hợp đồng với công ty diễn xuất, chặng đường cùng Girl's Day đã chính thức khép lại?

Nữ diễn viên 'Reply 1988' đã ký hợp đồng độc quyền và trở thành nghê sĩ dưới trướng Creative Group ING.

Ngày hôm nay (30/4), Creative Group ING - một công ty chuyên quản lý các diễn viên đã thông báo về bản hợp đồng mới với Hyeri (Girl's Day). 

Cụ thể là sau khi hợp đồng của nữ thần tượng với công ty Dream T Entertainment kết thúc, em út của Girl's Day đã không gia hạn mà tìm kiếm một công ty quản lý mới. Nói về màn hợp tác này, đại diện Creative Group ING phát biểu:

"Hyeri là một nghệ sĩ được công chúng yêu thích, bất kể tuổi tác và giới tính. Cô ấy có tiềm năng cao trong nhiều lĩnh vực bao gồm âm nhạc, phim truyền hình, phim điện ảnh, v.v.  Hyeri đã xem xét định hướng mới và tham vọng của công ty. Chúng tôi có kế hoạch hỗ cho cô ấy thông qua một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho các hoạt động sau này". 

Vậy là bắt đầu ừ ngày 30/4 năm nay, cả 4 thành viên Girl's Day đều đã có những bước ngoặt mới trong sự nghiệp. Hầu như các cô gái đều lựa chọn rẽ sang diễn xuất sau những năm tháng quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc thần tượng. 

Về phía Hyeri, sau khi bén duyên với diễn xuất thông qua bộ phim "Reply 1988" đình đám, cô nàng đã có được nền tảng vững chắc để phát triển bản thân ở lĩnh vực này. Sắp tới, nữ thần tượng sẽ xem xét vai diễn trong bộ phim truyền hình "Miss Lee" của đài tvN.