Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HYBE xếp hạng BTS và BLACKPINK là hai trong số những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu trên toàn cầu

Chủ tịch công ty của BTS đã khẳng định một cách quả quyết rằng BTS và BLACKPINK đang ở một trình độ hoàn toàn khác biệt so với các nhóm nhạc K-Pop khác.

Bang Si Hyuk - chủ tịch của HYBE - vừa tham gia Diễn đàn Gwanhun để thảo luận về kế hoạch mở rộng K-Pop trên toàn cầu của công ty. Ông đã đề cập đến BTS và BLACKPINK như những nhóm nhạc thần tượng tiêu biểu của K-Pop.

Ông cho biết rằng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng toàn cầu của K-Pop, với BTS và BLACKPINK là hai đại diện hàng đầu. Những nhóm nhạc này đã tạo ra một cơn sốt và đưa K-Pop đến một tầm cao mới.

Sự xuất hiện của BLACKPINK trong bài phát biểu của Bang Si Hyuk khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên vì họ không thuộc công ty HYBE. Tuy nhiên, điều này chứng tỏ rõ rằng HYBE cũng nhận thức được sức ảnh hưởng và vị thế của BLACKPINK trên toàn thế giới.

Ảnh BIGHIT MUSIC

BTS và BLACKPINK được chủ tịch HYBE công nhận là hai nhóm nhạc hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Chủ tịch HYBE cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của K-Pop trong việc phát triển văn hóa và công nghiệp của Hàn Quốc. K-Pop đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác như làm đẹp và thời trang. Ông khuyên các công ty giải trí cần đẩy mạnh phát triển để tạo ra những sản phẩm tương tự cho tương lai.

Hiện tại, HYBE đang tập trung vào việc phát triển các nhóm nhạc thần tượng khác BTS như TXT, New Jeans, LE SSERAFIM... với hy vọng đưa những nhóm nhạc này vươn xa toàn cầu như BTS đã làm trước đó.