Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hy sinh" vì nghệ thuật nhưng phim mới của Sulli vẫn bị chê là phim tệ nhất lịch sử Hàn Quốc

Ngoài cảnh nóng vài giây của nữ thần tượng thì khán giả khẳng định phim chẳng có gì khác đáng xem.

real Sulli phim tệ nhất lịch sử Hàn quốc

“Real” với sự tham gia đóng chính của Kim Soo Hyun và Sulli vừa được phát hành rộng rãi tại các rạp vào ngày 28 tháng 6 sau thời gian dài được quảng cáo là bom tấn mùa hè năm nay. Lượng khán giả mong chờ thời điểm phim ra mắt không ít bởi người đảm nhận vai chính là Kim Soo Hyun, một trong những diễn viên hot nhất làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài ra nó còn thu hút dư luận hơn khi có sự góp mặt của nữ thần tượng Sulli, đây là lần đầu tiên cô đóng vai chính phim điện ảnh kể từ khi rời khỏi nhóm nhạc f(x).

real Sulli phim tệ nhất lịch sử Hàn quốc

Trước ngày ra rạp, “Real” còn gây sốt bởi cảnh quay nóng bỏng, khỏa thân hoàn toàn của Sulli được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. Nhiều người khen ngợi thân hình tuyệt của cô ấy nhưng đến khi ra mắt thì có vẻ như nội dung phim lại không được như kỳ vọng. “Real” nhận được rất nhiều lời chỉ trích nặng nề từ khán giả. Thậm chí, Knet còn gọi nó là bộ phim điện ảnh tệ nhất lịch sử Hàn Quốc. Trên trang web Naver Naver Movie, “Real” chỉ nhận được 4,85/10 điểm, tức còn tệ hơn mức trung bình. Chưa kể, một số nguồn tin cho biết, một lượng lớn điểm vote trên trang này là “fake”, có nghĩa là thực tế đánh giá chất lượng phim còn tệ hơn thế rất nhiều.

Phim "real" Sulli tệ nhất lịch sử Hàn quốc

Cư dân mạng không tiếc lời để lại bình luận về bộ phim đáng thất vọng này: "Nghiêm túc mà nói thì đây là bộ phim tồi tệ nhất năm 2017", "Tôi có thể quay một bộ phim hay hơn chỉ bằng cái iPhone của tôi thôi này. Thực sự rất là khó chịu", "Tại sao Kim Soo Hyun lại đóng phim này... Tôi bắt đầu suy nghĩ rằng mạng sống của anh ấy đang bị đe dọa ... Tôi thật sự thấy lo lắng đấy", " Tôi bỏ thuốc lá 5 năm trước nhưng bộ phim này đã khiến tôi bắt đầu hút thuốc lại". “Thật là quá sức chịu đựng... Đây không phải là một bộ phim…", "Một bộ phim mà cần phải trả tiền ngược lại cho tôi để tôi xem nó... thời gian là vàng mà", "Phim nhảm nhất mọi thời đại".

Tính đến cuối ngày ra mắt vào 28 tháng 6, “Real” đã thu hút tổng cộng 150.839 người đến phòng vé để xem phim nhưng đại đa số đều thất vọng tràn trề và hoàn toàn hối hận về quyết định mua vé của họ.