Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hy hữu nhất lịch sử 'American Idol': Soái ca đi thi cho vui ai ngờ giành luôn giải cao nhất chương trình

Nếu như năm ngoái, anh chàng tham gia với vai trò thí sinh và bị loại từ khá sớm thì ở mùa giải 2019, anh lên ngôi quán quân một cách đầy bất ngờ dù chẳng hề muốn dự thi.

Cuộc thi tài năng âm nhạc Mỹ - American Idol 2019 mùa thứ 17 vừa tìm ra người chiến thắng sau hơn 1 tháng rưỡi tranh tài. Kết quả, nam ca sĩ 19 tuổi Laine Hardy giành chiến thắng sau khi vượt qua 2 gương mặt khác trong đêm Chung kết là Alejandro Aranda và Madison VanDenburg.

Laine Hardy đã tham gia 2 mùa giải liên tiếp của “American Idol” nhưng cách mà anh chàng xuất hiện thì lại hoàn toàn khác nhau. Ở mùa giải thứ 16 vào năm ngoái, Laine đăng ký tham gia với tư cách thí sinh và thể hiện ca khúc “Hurricane” rồi nhận được tấm vé tiến thẳng vào vòng Hollywood. Tuy nhiên, do chưa may mắn nên anh chàng đành phải dừng chân ở vòng này.

Năm nay, Laine vẫn trở lại với “American Idol 2019″ nhưng với vai trò hoàn toàn khác: đánh đàn guitar cho cô bạn Ashton Gill – người cũng tham gia cuộc thi. Ở vòng thử giọng, Laine xuất hiện khiến bộ ba giám khảo đã vô cùng phấn khích khi nhận ra người quen.

 Laine Hardy chỉ đi đánh đàn hộ trợ cho bạn, ai ngờ được BGK 'năn nỉ' hát thử.

Sau khi Ashton nhận được tấm vé đi tiếp thì ba giám khảo mới ngỏ lời mời Laine thử giọng lại một lần nữa và anh chàng đã đồng ý.Với tiết mục “The Weight” đầy thuyết phục, không quá khó để Laine nhận lấy tấm vé đi tiếp vào vòng Hollywood.

Cả Laine và cô bạn Ashton đều được chọn vào vòng Hollywood nhưng rất tiếc, Ashton phải dừng chân ở vòng này. Trong khi đó, Laine dù không có ý định tham gia ngay từ đầu thì lại được đi tiếp qua từng vòng và cuối cùng giành ngôi quán quân “American Idol 2019″. 

Quả thật, mọi chuyện trên đời đều có thể xảy ra. Laine Hardy dù không có ý định tham gia “American Idol 2019″ nhưng lại lên ngôi quán quân, tạo nên một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong lịch sử cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Mỹ.

Laine Hardy là chàng trai người Mỹ lai Hàn Quốc Laine Hardy đến từ bang Louisiana. Anh sở hữu giọng hát rock mạnh mẽ, ngoại hình nổi bật. Danh ca Lionel Richie đánh giá nam thí sinh có đủ các yếu tố để lên ngôi quán quân “American Idol" năm nay.

Hành trình lên ngôi quán quân “American Idol 2019″ của Laine Hardy: