Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Hy hữu: Hai thí sinh show sống còn mượn chương trình để giải quyết mâu thuẫn... tình tay ba

Một cô gái (may mắn?) hẹn hò cùng lúc hai nam thần tượng, mãi cho đến khi bị họ phát hiện ra.

Trong tập phát sóng mới nhất của "The Unit", thí sinh Sunghak (BIGSTAR) bất ngờ thú nhận rằng anh chàng và Marco (H.B.Y) từng hẹn hò một cô gái cùng một lúc.

The Unit

Biết rằng mình và Marco là đồng hương, Sunghak đã nhờ một người bạn cùng quê tìm hiểu thêm thông tin về quá khứ của Marco. Từ đây, anh chàng đã biết được một sự thật chấn động: Marco chính là tình địch cũ, từng vướng vào một mối tình tay ba với mình.

Ban đầu, khi Sunghak kể chuyện này với Marco, anh chàng không hề tin. Mãi cho đến khi tên cô bạn gái cũ được nhắc đến, họ mới lập tức khẳng định rằng mình hẹn hò chung một người. Thậm chí, Sunghak nhớ lại rằng mình đã từng chứng kiến hai người họ ăn kem với nhau, nhưng không biết Marco là ai vào lúc đó.

The Unit

Ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện đã qua đi, cả SunghakMarco đều thấy buồn cười trước mối quan hệ đầy duyên nợ của mình trước đó. Họ đã cùng gửi một tin nhắn video hài hước đến cô bạn gái cũ của mình:

Được biết, trong vòng xếp hạng gần đây nhất của "The Unit", Marco đang đứng ở vị trí thứ 14 còn Sunghak thì trụ ở vị trí thứ 44.