Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hy hữu: Bị đuổi khỏi nhóm chỉ vì một tíc tắc lỡ quá khích trên sân khấu

Hẳn Victor chưa bao giờ nghĩ tới tình huống ra đi đầy ai oán như thế này.

Trong một video trên YouTube mà Victor vừa đăng vào ngày 10 tháng 3, tay trống tuyên bố rằng mình đã bị đuổi khỏi nhóm sau khi bẻ gãy dùi trống trên SBS Inkigayo.

"Xin chào, tôi là một thực tập sinh suốt 8 năm và chỉ vừa quảng bá trên TV trong 3 tuần. Lý do tại sao tôi lại tạo một kênh YouTube cá nhân? Bởi vì tôi đã bị đuổi khỏi công ty quản lý của tôi. Xin mời xem tiếp..."

Sau đó, đoạn video quay lại cảnh Victor biểu diễn cùng ban nhạc About U trên chương trình âm nhạc hàng tuần. Ở khoảnh khắc kết màn, anh chàng đã quá phấn khích và bẻ gãy dùi trống. 

Victor

Ngay sau buổi biểu diễn, đại diện từ công ty quản lý đã kéo anh chàng sang một bên để thông báo rằng họ không còn muốn anh ấy trong nhóm nữa.

"Tôi chỉ phá một cái dùi trống, không phải là cổ của bất kỳ ai, nhưng mà tôi đã bị cấm phát sóng. Vì tôi làm gãy dùi trống nên cổ của tôi cũng tiêu rồi. Đại diện công ty nói tôi buộc phải rời nhóm. Tôi cứ nghĩ rằng mình đang ở một buổi audition cơ đấy".

Victor

Victor kết thúc video bằng chia sẻ anh chàng chưa nói chuyện này với bố mẹ. Hy vọng có thể đạt được hơn 100.000 lượt theo dõi kênh YouTube trước khi mở lời. Hiện, Victor đang tích cực sản xuất nội dung cho kênh YouTube của mình.