Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hy hữu: Bị chỉ trích vì 'nghiện' dao kéo, 'nữ hoàng vòng 3' của Vbiz tát thẳng mặt đồng nghiệp trên sóng truyền hình

Đã vậy, cô còn không ngại xưng hô 'mày - tao' vì quá bức xúc.

Mặc dù đã tuyên bố rút lui khỏi showbiz nhằm "lột xác để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới", ấy vậy nhưng kể từ tháng 7/2017 đến nay, Phi Thanh Vân vẫn cứ xuất hiện trong các sự kiện và trên sóng truyền hình. Gần đây nhất, cô còn khiến cả trường quay "Quyền lực ghế nóng" náo loạn khi tát thẳng mặt bạn diễn vì quá nóng giận. 

Theo đó, bà mẹ một con cùng người đẹp Phạm Yến có tham gia một vở kịch bàn về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi Phạm Yến bị mẹ ruột mắng mỏ xối xả chỉ vì không chịu động chạm dao kéo thì Phi Thanh Vân nhờ tài chịu đau đã có một body hoàn hảo. Mâu thuẫn giữa 2 nhân vật dâng lên đến đỉnh điểm khi Phạm Yến bị mất vai trò vedette tại một show diễn thời trang vào tay "nữ hoàng vòng 3" khiến cô không thể kiềm chế, buông lời miệt thị đồng nghiệp bằng những câu từ khó nghe như: "đồ giả tạo, đẹp nhân tạo". Đáp lại, Phi Thanh Vân cũng không ngại móc mỉa đàn em: "Chị nói em nghe nha cưng, chị đẹp giả tạo đó là chuyện của chị. Chị có tiền và chị có gan để đi sửa sắc đẹp. Em không làm vedette được là bởi vì em Nothing". Lúc này, Phạm Yến đã không thể giữ được bình tĩnh, cô xúc phạm hành động của Phi Thanh Vân là bất hiếu, phá vỡ hình hài ba mẹ ban cho. Quá tức giận, "nữ hoàng thị phi" bất ngờ buông cái tát mạnh vào mặt bạn diễn trước sự ngỡ ngàng của cả MC lẫn khán giả. 

"Tao tát mày cái này là tao tát thay cho cuộc đời. Mày nên tỉnh ngộ đi, nếu như mày không tỉnh ngộ và sống biết người biết ta thì vào rừng mà ở". Phi Thanh Vân dằn mặt Phạm Yến.

Phi Thanh Vân tát bạn diễn trên sóng truyền hình

Phi Thanh Vân và bạn diễn Phạm Yến trong một gameshow mới đây

Phi Thanh Vân tát bạn diễn trên sóng truyền hình 1

Cả hai nhập vai khá tốt khi không ngừng chất vấn nhau về chuyện trùng tu nhan sắc

Phi Thanh Vân tát bạn diễn trên sóng truyền hình 2

Đỉnh điểm, "nữ hoàng vòng 3" còn tặng bạn diễn cái tát mạnh vào mặt vì quá bức xúc

Phi Thanh Vân tát bạn diễn trên sóng truyền hình 3

Hầu hết khán giả đều nhận định, Phi Thanh Vân trong tình huống này đã tức giận thật chứ không chỉ là diễn

 

Clip: Phi Thanh Vân bức xúc, tát đồng nghiệp vì bị chỉ trích chuyện phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân

Đoạn clip sau đó được mạng xã hội chia sẻ khá nhiều. Có người đồng tình nhưng cũng có người ngỡ ngàng vì hành động tát thật bạn diễn của Phi Thanh Vân. Chính trên trang cá nhân, giọng ca "Da nâu" cũng xác nhận, cái tát của cô dành cho Phạm Yến thật đến 50%. 

"Chị tát em thay cho các chị em phụ nữ đã phẫu thuật và sắp phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu. Họ làm bằng tiền của họ làm ra và họ có gan thì sửa và có can đảm chịu đau, công khai chứ không che giấu. Còn bạn thì sao, có đồng tình với Phi Thanh Vân không?". Bài đăng trên trang cá nhân của Phi Thanh Vân. 

Phi Thanh Vân xác nhận tát thật bạn diễn

Về phía Phạm Yến, cô lại nhấn mạnh rằng, tất cả những hành động bất hòa trên chỉ là diễn biến của vở kịch, vì diễn quá thật nên khán giả mới lầm tưởng cô bị đàn chị "dằn mặt" ngay trên sóng truyền hình.