Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwayoung nổi giận đùng đùng khi stylist cũ bênh vực T-ara trong scandal bắt nạt

Lại thêm một nhân chứng nữa lên tiếng về sự việc ồn ào xảy ra cách đây 5 năm trong nội bộ T-ara!

Vào hôm 13 tháng 3 vừa qua, stylist Kim Woo Ri đã xuất hiện trên chương trình "Heard It Through the Grapevine" của đài Channel A và bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của T-ara cách đây nhiều năm!

T-ara và Hwayoung
Trước đó, Kim Woo Ri đã từng là stylist tóc cho T-ara. Trong chương trình, nhà tạo mẫu tóc này đã có lời chia sẻ thẳng thắn: "Trong khoảng 3-4 năm đầu tiên khi vẫn còn là một nhóm nhạc tân binh, T-ara đã làm việc rất chăm chỉ và các thành viên cũng cực kỳ gắn bó với nhau. Tuy nhiên khi bổ sung một thành viên mới, những biến cố bắt đầu xảy ra. Từ những gì tôi biết, rõ ràng T-ara không làm gì sai cả".

Kim Woo Ri sau đó còn gây sốc khi đề cập: "Hwayoung gọi các nhân viên gội đầu tại tiệm làm đẹp là "Dầu gội đầu". Thay vì gọi họ là "thợ làm tóc và trang điểm", cô ta lại nói rằng: "Đi thôi nào, Dầu gội đầu". Và đó là lý do vì sao có rất nhiều tin đồn không hay về Hwayoung được lan truyền giữa các nhân viên".

T-ara và Hwayoung
Ngay sau lời tiết lộ bất ngờ này của stylist Kim Woo Ri, Ryu Hwayoung lập tức lên tiếng "phản pháo" trên trang cá nhân. Cô nàng đăng tải hai bài viết lên Instagram với những lời lẽ cực kỳ giận dữ, thậm chí là có phần xúc phạm nhà tạo mẫu tóc này hay một lần nữa "đá xoáy" các thành viên T-ara.

Trong bài viết đầu tiên, Hwayoung tuyên bố: "#KimWooRi sunsaengnim ~ Tôi biết anh rất thân thiết với Hyomin-unni Nhưng đừng có bịa đặt những chuyện chưa bao giờ xảy ra như thế chứ ~ (Kim Woo Ri = stylist của T-ara khi họ có 6 thành viên) Wow, vừa ngủ dậy là đã có một tràng cười sảng khoái rồi kekekekekekeke".

T-ara và Hwayoung
Sau đó, Hwayoung đăng tải hình ảnh stylist Kim Woo Ri chụp cùng các thành viên T-ara kèm theo những lời lẽ vô cùng tức giận: "#KimWooRi sunsaengnim ~ Tôi đã hiểu hết rồi, vậy nên hãy ngừng dựng chuyện đi. Bởi vì anh mà công ty chúng tôi đã phải tổ chức một cuộc họp khẩn đấy.. Mới sáng sớm mà đã phải gặp của nợ này rồi... Đáng lẽ ra anh nên tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi vác mặt lên truyền hình chứ... Anh định làm gì với sự kém cỏi của mình đây.. Ôi không, mà anh cũng đâu còn trẻ dại gì cho cam, nhỉ.."

T-ara và Hwayoung

Bạn nghĩ gì về sự việc đang ngày càng trở nên rối rắm này?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: T-ara được minh oan sau 5 năm