Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwasa và Wheein (MAMAMOO) tiết lộ bức ảnh thời trung học khiến fan thích thú

Hai thành viên MAMAMOO đã gặp nhau từ thời trung học và vẫn còn rất thân thiết cho tới bây giờ.

Trong chương trình "I Live Alone" phát sóng gần đây, Hwasa (MAMAMOO) đã bật mí về tình bạn lâu năm với Wheein, thành viên cùng nhóm của cô nàng. Được biết, 2 nữ thần tượng đã gặp gỡ và thân thiết trước khi họ trở thành một nhóm nhạc. Cả hai đã cùng đi đến Jeonju vào một thời điểm và tình bạn giữa họ nảy nở từ đây.

Để minh chứng cho câu chuyện này, Hwasa đã cung cấp cho chương trình 1 bức ảnh mà cô nàng chụp cùng bạn thân: "Em đã làm bạn với Wheein từ khi còn học cấp 2. Đã 11 năm rồi". Trong ảnh, cả hai vẫn là những nữ sinh tươi tắn và đáng yêu. Tình bạn giữa họ đã tồn tại suốt 1 thập kỷ và ngày càng bền chặt hơn.

Sunghoon đặt câu hỏi cho em út MAMAMOO: "Em sẽ không gây gổ nếu hai người thân thiết đâu phải không?". Hwasa nói: "Không đâu, vì em có thể nhìn vào mắt cậu ấy và biết cậu ấy đang nghĩ gì, nên em sẽ chờ đợi nếu cậu ấy cảm thấy tức giận".

Sau nhiều năm gắn bó, thật tuyệt vời khi hai cô gái có thể tiếp tục bên nhau với tư cách là 2 ca sĩ trong một nhóm nhạc.