Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwasa (MAMAMOO) nói về bạn trai cũ: 'Anh ấy là người đầu tiên, và cũng là cuối cùng!'

Theo Hwasa, bạn trai cũ rất yêu thương và chiều chuộng nữ thần tượng. Cả hai đã có những ký ức đẹp trong khoảng thời gian yêu nhau.

Vào ngày 21/3 vừa qua, Hwasa (MAMAMOO) đã xuất hiện trên talkshow "We Will Channel You" với tư cách khách mời. Nữ thần tượng vừa có quãng thời gian khởi đầu khá tốt đẹp khi ca khúc solo "Twit" và màn comeback cùng MAMAMOO đều thành công rực rỡ. 

Tại đây, nữ thần tượng đã có dịp chia sẻ về chuyện tình yêu trong quá khứ của mình. Từ ngày ra mắt tới nay, Hwasa rất chăm chỉ hoạt động âm nhạc, gần như không có bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Việc một idol nữ chủ động tâm sự về chuyện tình cảm trên truyền hình là cực kỳ hiếm có. Hwasa không phải một người có nhiều kinh nghiệm hẹn hò. Cô nàng chỉ từng yêu đương một lần trong đời mà thôi. Rất may, đó là một chuyện tình nghiêm túc và cực kỳ đáng nhớ.

Em út MAMAMOO bồi hồi nhớ lại: 

"Chỉ có một người thôi, đó là người đàn ông đầu tiên và cũng là cuối cùng. Chúng em gặp nhau vào mùa đông. Em đã theo đuổi anh ấy suốt 1 năm nhưng bị từ chối. Khi cả hai bắt đầu gặp gỡ, anh ấy đã say mê vẻ quyến rũ của em. Anh ấy thường mang cho em một món gì đó khi em thèm ăn uống. Kể cả khi lúc đó là 4 -5 giờ sáng, người đó đã thức dậy và mang đồ tới cho em”.

 

Ngoài ra, Hwasa còn khẳng định đó chỉ là một chàng trai bình thường, không hoạt động trong ngành giải trí. Chuyện tình của nữ thần tượng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ. Đối với tình trạng con người quay cuồng vì tiền bạc và phân biệt giàu nghèo như hiện nay thì một tình yêu giản dị và tốt đẹp như vậy rất hiếm có. Nhiều fan KPOP nghi ngờ Hwasa vẫn đang hẹn hò với người bạn trai này vì cô nàng đã khẳng định "đó là người cuối cùng".