Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwasa chia sẻ về nỗi đau thể chất trong chương trình tạp kỹ 'I Live Alone'

Mới đây, nữ nghệ sĩ 'Maria' đã chia sẻ về cơn đau lưng của mình khiến fan hâm mộ vô cùng xót xa.

Xuất hiện trên chương trình tạp kỹ MBC ‘I Live Alone' vào ngày 17 tháng 7, Hwa Sa của MAMAMOO đã xuất hiện trở lại và tiết lộ cuộc sống hàng ngày của cô với người xem một lần nữa.

Hwa Sa thức dậy vào buổi sáng trên ghế sofa như mọi khi. Trong cuộc phỏng vấn, cô tiết lộ rằng mình đã bị đau lưng khi nhảy và phải được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương. Đặc biệt hơn, nữ nghệ sĩ cũng tâm sự rằng cô phải ở lại bệnh viện một tuần ngay trước thềm comeback. 

Hwa Sa

"Bác sĩ nói rằng tôi đã bị thoát vị đĩa đệm. Tôi không thể di chuyển vào ngày đầu tiên và chỉ đi lại được một chút vào ngày thứ hai. Tôi nghĩ rằng mình cảm thấy ổn trừ khi ho."

Cũng trong tập phát sóng vào ngày 17 tháng 7, Hwa Sa được nhìn thấy khi đang gọi món súp gà trong lúc nằm trên giường, và cô gặp khó khăn khi phải ngồi dậy. Hwa Sa tuyên bố: "Đây là lúc mà tôi đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều vì đã ngồi dậy được. Thời điểm đó, tôi rất chán nản vào mỗi buổi sáng". Hwa Sa cũng nói rằng cô không thể gội đầu suốt một thời gian dài. 

Những chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Rất may, những đau đớn của Hwa Sa đã được đền đáp khi ca khúc "Maria" tạo được hiệu ứng rất tốt với fan hâm mộ. 

Từ Khóa:

Hwasa

MAMAMOO