Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwang Minhyun khóc như mưa tại concert, NU'EST chốt thời điểm phát hành album mới với đầy đủ 5 thành viên

Đã 3 năm kể từ ngày nhóm nhạc nam phát hánh sản phẩm âm nhạc gần nhất.

Vào ngày 13 tháng 4, báo chí Hàn Quốc đưa tin NU'EST sẽ tung ra một album mới vào ngày 29 tháng 4. Album này sẽ có cả 5 thành viên góp giọng, đánh dấu cột mốc mới khi Minhyun trở về từ Wanna One và unit NU'EST W cũng đã kết thúc hoạt động.

Sản phẩm gần đây nhất của NU'EST là album "Canvas", phát hành hồi tháng 8 năm 2016. Album này không đạt được nhiều thành tích cũng như giá trị thương mại, khiến NU'EST đi đến quyết định tham gia show tuyển chọn "Produce 101 mùa 2" vào năm 2017. Đây là bước ngoặt trong sự nghiệp, khiến cái tên NU'EST hồi sinh rực rỡ.

Liên lạc với phía công ty quản lý, đại diện Pledis Entertainment xác nhận rằng NU'EST đã chuẩn bị phát hành album mới vào khoảng cuối tháng 4, tuy nhiên ngày giờ vẫn chưa được quyết định chắc chắn. Hồi tháng 3 vừa qua, NU'EST tung ra một bài hát kỷ niệm 7 năm debut cũng như ca khúc solo của Minhyun "Universe".

Hiện tại, nhóm nhạc 5 thành viên đang bận rộn cho concert solo, diễn ra từ 12-14/4. Trong đêm diễn khai màn (12/4), các thành viên nhiều lần bật khóc vì xúc động, đặc biệt là Minhyun.

Minhyun

Minhyun

Minhyun

Minhyun

Minhyun

Minhyun

Minhyun