Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwang Min Hyun đẹp đến ngỡ ngàng trong teaser nhá hàng debut của Wanna One

Đây đích thị là bạn trai lý tưởng cho bất kỳ cô gái nào!

Kể từ hôm nay, mỗi ngày Wanna One sẽ giới thiệu đến người hâm mộ những hình ảnh mới nhất của một thành viên trong nhóm. Đặc biệt, những teaser ảnh và video này còn là một phần trong MV debut sắp sửa ra mắt của Wanna One vào ngày 7 tháng 8 tới.

wanna one tung teaser debut đầu tiên

Dàn trai đẹp của Wanna One bắt đầu xuất quân kể từ hôm nay để đánh cắp trái tim của người hâm mộ

Và lên sóng đầu tiên để mở màn cho màn thả thính trong 11 ngày tới là anh chàng điển trai Hwang Min Hyun. Không hổ danh là visual trong nhóm NU’EST, anh chàng khiến bất cứ ai cũng phải xao xuyến bởi vẻ đẹp không tì vết.

Hwang Min Hyun teaser debut Wanna One

Hwang Min Hyun cực điển trai trong teaser nhá hàng đầu tiên của Wanna One, sẽ lên sóng đều đặn vào lúc 1h chiều hàng ngày

Lựa chọn concept nấu ăn, Hwang Min Hyun đã hóa thân thành một đầu bếp điển trai và dường như đang chuẩn bị một món ăn nào đó cho người yêu của mình. Xem qua những hình ảnh này thì chắc hẳn không ít cô gái mong ước người đó chính là mình và còn gì sung sướng bằng việc được phục vụ bởi anh đầu bếp lý tưởng như Hwang Min Hyun.

Hwang Min Hyun wanna one teaser

Hwang Min Hyun wanna one teaser

Hwang Min Hyun wanna one teaser

Những hình ảnh đầu tiên trong đợt xuất binh này đã khiến bao cô gái phải rụng rời con tim

Wannable hãy "trữ máu" đi là vừa bởi đây chỉ là phát súng đầu tiên, kể từ hôm nay, 11 anh chàng mỹ nam của Wanna One sẽ lần lượt xuất hiện trong diện mạo "xinh hơn hoa" thế này đấy. Quả thật, Wanna One rất biết cách khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi ngày debut cận kề vào đầu tháng 8.