Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwang Min Hyun bất ngờ khi được Wanna One tổ chức sinh nhật trong khi livestream

Tình cảm giữa các thành viên trong Wanna One rất thân thiết dù nhóm mới thành lập chưa lâu cũng như chỉ tạm thời hoạt động cùng nhau trong 1 năm tới.

wanna one livestream chúc mừng sinh nhật Hwang Min Hyun

Ngày 8 tháng 8 vừa qua, Wanna One đã tổ chức một buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ sau khi debut bằng show-con hoành tráng (7 tháng 8). Buổi livestream mang tên “Wanna One Teamwork Rally 2017", là nơi nhóm thực hiện nhiều trò chơi để nâng cao tinh thần đồng đội. Nếu hoàn thành tốt các trò chơi thì họ nhận được phần thưởng là thịt bò. Khi nhận được phần thưởng thiết thực này thì Ha Sung Woon sung sướng bày tỏ lòng biết ơn, "Chúng tôi đã nhận được thịt bò này bằng cách làm việc thật chăm chỉ, nhưng chúng tôi cũng rất biết ơn đội ngũ sản xuất đã chăm sóc chúng tôi. Chúng tôi có 11 người, vì vậy thật hạnh phúc khi được ăn thịt bò".

wanna one livestream chúc mừng sinh nhật Hwang Min Hyun

"Thời điểm phát sóng này là để khẳng định sự thống nhất của chúng tôi như là một nhóm. Tôi rất ngạc nhiên khi chúng tôi làm việc tốt cùng nhau”, Park Woo Jin nói thêm. Anh chàng cũng cuối đầu cảm ơn fan khi video phát sóng của họ tăng lượt view chóng mặt và nhận được lượng biểu tượng trái tim khủng từ người xem.

Trong khi đó, Yoon Ji Sung chi sẻ, "Tôi thực sự sẽ làm việc chăm chỉ. Bởi vì Wannable, chúng tôi mới có rất nhiều điều để cảm ơn mỗi ngày và cũng có được những kinh nghiệm tuyệt vời như thế này".

Buổi livestream dường như đã kết thúc khi Ha Sung Woon và Hwang Min Hyun nhắc nhở người hâm mộ xem sân khấu debut đầu tiên của Wanna One trên "M! Countdown" vào ngày thứ 4 cũng như hãy đón xem tới tập cuối cùng của "Wanna One Go". Thế nhưng các chàng trai vẫn còn một bất ngờ khác dành cho người hâm mộ và một người đặc biệt.

wanna one livestream chúc mừng sinh nhật Hwang Min Hyun

wanna one livestream chúc mừng sinh nhật Hwang Min Hyun

Thành viên Yoon Ji Sung tiết lộ, "Cuối cùng, chúng tôi muốn kết thúc bằng “Slate Fairy” với tiếng đập tay của Ong Sung Woo. Anh ấy đã nói với chúng tôi rằng anh ấy cảm thấy trống rỗng trong những ngày này nếu không có nó". Và khi Ong Sung Woo trở lại thì mang theo một chiếc bánh sinh nhật cho Hwang Min Hyun và bắt nhịp để tất cả các thành viên khác hát tặng. Tình cảm này khiến cho anh chàng Hwang Min Hyun bất ngờ và rất xúc động.