Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwang Hana bất ngờ phủ nhận sử dụng ma túy với Yoochun, khẳng định nam thần tượng tự tiêm thuốc một mình

Cháu gái người sáng lập tập đoàn Namyang cho biết cô không sử dụng ma túy với hôn thê cũ, Park Yoochun đã tiêm thuốc một mình.

Ngày 17/5, Park Yoochun đã bị buộc tội sử dụng và mua bán ma túy. Sau nhiều lần cố phủ nhận, nam thần tượng đã cúi đầu thừa nhận mọi cáo buộc, bao gồm 7 lần dùng chất philopon bất hợp pháp. Phía công tố đang đề nghị mức án 18 tháng tù giam và nộp phạt số tiền 1,4 triệu KRW cho nam idol các tội danh trên.

 

Trong đó, cựu thành viên JYJ đã sử dụng ma túy 5 lần cùng với vị hôn thê cũ Hwang Hana tại nhà riêng của cô nàng trong khoảng thời gian từ tháng 9/2018 đến tháng 3/2019 và tự tiêm thuốc 2 lần. Cặp đôi đều đang bị bắt giữ và đưa ra những lời khai trái ngược nhau khiến cảnh sát gặp khó khăn trong quá trình điều tra. 

Trong phiên tòa hôm 19/6, Hwang Hana bất ngờ phủ nhận việc sử dụng ma túy cùng Park Yoochun như thông tin mà báo chí đăng tải trước đó. 

Cháu gái người sáng lập tập đoàn Namyang đã viết 14 lá thư xin lỗi, thừa nhận một số cáo buộc trong phiên tòa hôm trước. Tuy nhiên, luật sư của Hwang Hana cho biết:

"Lời khai của Yoochun đã bị xáo trộn với những thông tin mà cảnh sát tìm thấy trong quá trình điều tra. Hwang Hana đã ở cùng với Yoochun từ ngày 12-13/3 nhưng cô ấy không dùng ma túy. Yoochun đã dùng ma túy một mình".