Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hwang Chiyeol bị chỉ trích khi gọi tên Jessica trước mặt Tiffany, nhưng sốc hơn là chính Jessica cũng quan tâm đến điều này!

Đông đảo fan KPOP đều cảm thấy nam ca sĩ này thực sự kém duyên khi cố tình nhắc tên Jessica nhiều lần trước mặt Tiffany.

Một tình huống khá khó xử đã xảy ra giữa Hwang Chiyeol và Tiffany (SNSD) khi cả hai cùng trở thành khách mời trong tập gần đây nhất của “Running Man”.

Trong chương trình, khi các đội đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, Hwang Chiyeol đã chạy về phía đội của Ji Suk Jin. Trong khi họ đi ngang qua nhau, Hwang Chiyeol đã cố gắng nói với Ji Suk Jin về người mà anh chàng nhìn thấy:“Jessica, Jessica. Tôi thấy Jessica”.

Ji Suk Jin nhanh chóng sửa anh, nói cho anh biết tên chính xác: “Ý cậu là sao? Đó là Tiffany mà”.

Sau đó, Hwang Chiyeol nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi bằng tên thật của Tiffany: “Xin lỗi, Miyoung-sshi. Xin lỗi nhé”. Rất nhiều fan quốc tế không hài lòng với thái độ của giọng ca 37 tuổi vì ngoại hình của 2 nữ thần tượng trông không giống nhau và cựu thành viên SNSD đã rời nhóm cách đây 4 năm. Hành động của nam ca sĩ đã vô tình đẩy Tiffany vào tình thế khó xử khi cô nàng nghe thấy tên người đồng đội cũ trước máy quay.

Ngạc nhiên hơn, chính Jessica đã biết về vụ việc này. Một người hâm mộ đã đăng tải đoạn clip trên lên Instagram Story. Fan này nhanh chóng phát hiện ra chính cựu thành viên SNSD đã bấm vào xem video này.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

OMG OMG OMG ???????????? I can't say anything... I'm literally crying right now ????????????

Bài viết do ????s͢n͢s͢d͢l͢o͢v͢e͢r???? (@_girlsgeneration_sone_) chia sẻ vào