Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huỳnh Anh bị tố 'cắm sừng' Quang Hải, 16 TYPH của Rap Việt bất ngờ bị 'gọi hồn' giữa đêm

Người ta gọi học trò Binz là người chơi rap hệ tiên tri chứ không đơn thuần là 'Hải Phòng không lòng vòng' nữa!

Khuya ngày 2/11, Huỳnh Anh - cô bạn gái đáng yêu của Quang Hải bất ngờ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện chàng trai có người yêu mà vẫn đi tán tỉnh một đối tượng khác. Lần này, người ta không nhắc đến Huỳnh Anh ở tư cách một nửa hết mực yêu thương Quang Hải mà ở một vị trí không mấy tốt đẹp cho lắm: "con giáp thứ 13". Vâng, nội dung câu chuyện chính là đang tố cáo Huỳnh Anh biết chàng trai kia có người yêu mà vẫn nhất quyết si tình, thậm chí còn dành cho người mới đặc quyền mà đến Quang Hải còn chưa có được. Nghe thật mùi mẫn làm sao!

Huỳnh Anh bị tố 'cắm sừng' Quang Hải, 16 TYPH của Rap Việt bất ngờ bị 'gọi hồn' giữa đêm 1

Dân chơi như Quang Hải mà giờ mang tiếng đau bị bạn gái "cắm sừng"

Giữa lúc ấy, 16 TYPH - học trò của Binz tại Rap Việt lại bất ngờ bị "gọi hồn" khắp mạng xã hội. Ủa? Hình như có gì đó sai sai ở đây. 

Đừng vội, 16 TYPH đúng là không liên quan đến Huỳnh Anh - Quang Hải nhưng bản rap "Người ấy là ai" của anh tại vòng Bứt phá Rap Việt lại dự đoán được trước số phận của Quang Hải hiện tại. Bắt trend đã là gì, học trò Binz còn được công nhận là người chơi rap hệ tiên tri mới oách. 

Chính xác mà nói, "Người ấy là ai" của 16 TYPH mới đang trend khắp mọi mặt trận

Tìm lại bản rap "Người ấy là ai" sẽ thấy, 16 TYPH đã nhắc đến Quang Hải theo cách rất "trào phúng" khi trả bài theo chủ đề câu nói trending. 

Cụ thể: 

"Có thể em thì quá nóng

Như Quang Hải đang đá bóng

Flow nhạc catchy

Đã còn hơn cả Pepsi

Vẫn một chữ real không cần phải bày vẽ

Là chủ đề nóng các em gái hay kể

Có vài định kiến thì cần phải thay thế

Mọi người đều thích khi mà Hải quay xe"

Huỳnh Anh bị tố 'cắm sừng' Quang Hải, 16 TYPH của Rap Việt bất ngờ bị 'gọi hồn' giữa đêm 2

Ai ngờ, cụm từ "Hải quay xe" có ngày lại ứng nghiệm với "quả bóng vàng" mà còn ở một tâm thế bị "cắm sừng" mới đau? Thế mới biết khi mà "16 Typh on the mic" thì chuẩn bài "khúc nhạc này play all night". Thậm chí, sau sự kiện Quang Hải bị mọc sừng này, "Người ấy là ai" có khi còn viral khắp mọi mặt trận, trend khắp các quán bar cũng nên. Không may mắn vào vòng Chung kết Rap Việt, có điều, 16 TYPH đã có thêm danh xưng mới - tiên tri vũ trụ trong làng rap Việt.