Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền Trân không được mặc trang phục ni cô lên biểu diễn

Hội đồng phúc khảo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Tp.HCM đề nghị ca sĩ Quang Lê đổi bộ trang phục đời thường cho Huyền Trân được lên sân khấu trong liveshow tối nay, 25/4.

Ngay sau buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc “Hát trên quê hương - Tình yêu & nỗi nhớ” của Quang Lê kết thúc, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa anh và nữ ca sĩ Phi Nhung về trang phục biểu diễn của Huyền Trân đã diễn ra, thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Trong buổi tổng duyệt chương trình chiều ngày 24/4, cả Hội đồng phúc khảo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Tp.HCM đều không ủng hộ việc Huyền Trân mặc trang phục tu hành lên sân khấu giải trí. Theo đó, đại diện Sở đã gợi ý nam ca sĩ này đổi bộ đồ khác phù hợp hơn cho em hoặc tiết mục này sẽ không được phép diễn.

Với yêu cầu này của Sở, Quang Lê đã thuyết phục được con gái nuôi để em tham gia chương trình trong một trang phục bình thường.

Huyền Trân cũng đã từng mặc áo dài hát trong sinh nhật Quách Tuấn Du

Đồng tình với quan điểm của Sở, nữ danh ca Hương Lan và nhạc sĩ Tiến Luân – hội viên Hội Âm nhạc Việt Nam cũng khuyên Huyền Trân nên mặc áo dài thay cho tấm áo nâu sòng.

Huyền Trân chia sẻ: "Em đồng ý mặc áo dài lên sân khấu nhưng chỉ xin được đội chiếc mũ ni thường ngày của em".

Trang phục ni cô đã gắn bó với giọng ca nhí Huyền Trân từ rất lâu. Em đã mặc tấm áo tu hành này ngay cả trong vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí. Nhưng ở các vòng liveshow trực tiếp, em cũng được yêu cầu đổi trang phục khác, cách điệu hơn để phù hợp với sân khấu. Kết thúc cuộc thi, em đã tham gia nhiều show diễn khác nhưng vẫn mặc cả áo dài lẫn đồ tu.

"Mâu thuẫn duy nhất và cũng là lớn nhất giữa em và chú Quang Lê là về kiểu tóc. Chú muốn em mang tóc giả, nhưng em thì chỉ muốn đội mũ ni. Còn tất cả những vấn đề khác từ khi ký hợp đồng, em đều nghe theo lời chú", Huyền Trân tâm sự.

Nguồn: Vnexpress