Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền thoại rapper tuổi 50 qua đời, kịp để lại bản thu âm cuối cùng

Mới đây, rapper huyền thoại một thời là DMX đã ra đi ở tuổi 50 khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

DMX là một rapper, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Ông bắt đầu hát rap vào đầu những năm 1990 và phát hành album đầu tay It's Dark and Hell Is Hot vào năm 1998, đạt được thành công về mặt thương mại lẫn giới phê bình, bán được 251.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành. DMX là nghệ sĩ đầu tiên ra mắt album ở vị trí số 1 năm lần liên tiếp trên bảng xếp hạng Billboard 200. Các album tiếp theo của ông cũng mang về thành tích tương tự, gồm: “Flesh Of My Flesh Blood Of My Blood” (1999), “…And Then There Was X” (2000), “The Great Depression”c(2001) và “Grand Champ” (2003).

DMX

Hôm 2/4 vừa qua, rapper DMX đã phải cấp cứu nhập viện sau khi lên cơn đau tim tại nhà riêng ở thành phố White Plains, New York, Mỹ. Sau một tuần điều trị, tình hình của DMX ngày càng xấu đi. Ông chính thức trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của người thân và gia đình vào ngày 9/4, ra đi ở tuổi 50.

DMX

Trước khi qua đời, nam rapper DMX đã kịp hoàn thành một album cuối cùng. Nhà sản xuất Darrin Dean chia sẻ: "Thật buồn khi anh ấy đã không còn ở đây, nhưng âm nhạc của anh ấy – album này sẽ thật đặc biệt”. Anh cho rằng những ca khúc trong album tới đây sẽ mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc tuyệt vời và khẳng định: “Đây chắc chắc sẽ là một tác phẩm kinh điểm của DMX”.

Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ nhanh chóng được ra mắt trong tương lai. 

Từ Khóa:

DMX