Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền thoại hip hop của Hàn Quốc tái xuất sau 11 năm

Bộ đôi đình đám nhà YG - Jinu và Sean (còn được gọi là JinuSean) cuối cùng cũng trở lại sau 11 năm vắng bóng với ca khúc mới “Tell Me One More Time”.

Bản audio và MV cho ca khúc “Tell Me One More Time” được tung ra vào lúc rạng sáng ngày 15/4 (giờ địa phương), đánh dấu màn tái xuất sau 11 năm gián đoạn của JinuSean.

Lấy cảm hứng từ âm nhạc thập niên 90 và hiện đại, “Tell Me One More Time” là phần tiếp theo của bản hit đình đám “Tell Me” phát hành năm 1997. Ca khúc có tiết tấu sôi nổi và được huyền thoại JinuSean và Tablo của Epik High đồng sản xuất. Ngoài ra, MV của ca khúc còn có sự góp mặt của Jang Hana 0 thực tập sinh tài năng nhà YG, người đã đầu quân cho YG sau khi lọt vào top 8 Kpop Star 3.

MV “Tell Me One More Time”

Để ca khúc trở nên dễ nhớ hơn, JinuSean đã thực hiện một MV thú vị với nhiều màu sắc và đặc biệt có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng Hàn Quốc như Yoo Jae Suk, Haha, Park Myung Soo...

Nguồn: Tiin.vn

Xem thêm sự kiện: Huyền thoại Kpop trở lại