Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền thoại Elton John cho rằng Michael Jackson có vấn đề về thần kinh

Những chia sẻ mới đây trong tự truyện của danh ca Elton John đã khiến nhiều người có cái nhìn đa chiều hơn về ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Mới đây, trong cuốn tự truyện tên ME xuất bản vào hôm 15/10, danh ca Elton John đã có những chia sẻ chân thành về ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Huyền thoại âm nhạc 72 tuổi người Anh cho biết, ông đã quen Michael từ ngày còn niên thiếu nên đối với sự thay đổi rõ rệt của giọng ca Thriller sau khi nổi tiếng, ông là người rõ hơn ai hết.
 
 
Michael Jackson và Elton John xuất hiện cùng nhau tại Studio 54 vào năm 1978.
 
"Tôi biết Michael khi cậu ấy chỉ mới 13-14 tuổi gì thôi. Michael là cậu chàng vô cùng dễ thương. Vậy mà những năm cuối đời, cậu ấy lại lựa chọn cuộc sống cô đơn, tách biệt khỏi thế giới bên ngoài tựa như Elvis Presley", Elton viết. "Chỉ có Chúa mới hay biết những suy nghĩ lẩn quẩn trong đầu cậu ấy cũng như việc cậu ấy đã sử dụng những đơn thuốc gì. Mỗi khi nhìn Michael, tôi luôn nghĩ, cậu chàng trai năm ấy đã mất đi tất thảy nhiệt huyết rồi. Tôi nói điều này một cách chân thành đấy. Cậu ấy rõ ràng có vấn đề về thần kinh và khiến những người xung quanh thấy lo ngại".
 
 
Elton cũng cho biết, dù bệnh tình nghiêm trọng nhưng ông hoàng nhạc pop luôn từ chối sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, bạn bè. Đồng thời, giọng ca Thriller càng ngày càng e ngại với việc tiếp xúc cùng những người trưởng thành. Ông chỉ thích chơi đùa với trẻ con trong những năm tháng cuối đời. Ví như trong một bữa tiệc tại nhà riêng, danh ca đã bắt gặp Michael Jackson bỏ ra ngoài và ngồi chơi điện tử cùng con trai người giúp việc của Elton.
 
Trước đây, khi trả lời phỏng vấn cùng tờ The Daily Star, vệ sĩ lâu năm của Michael cũng cho hay, suốt những năm tháng cuối đời, Michael Jackson luôn sống trong lo lắng sợ hãi. Ông sợ bị người khác ám sát trên sân khấu đến nỗi đưa ra nhiều yêu cầu kì lạ như phải được mặc áo chống đạn trong khi biểu diễn. 
 
 
Michael Jackson qua đời vào năm 2009 ở tuổi 50 vì dùng thuốc an thần quá liều. Conrad Murray, bác sĩ phụ trách và là người kê thuốc an thần Propofol cho ông đã bị kết tội ngộ sát và ngồi tù 4 năm.