Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền thoại DJ thế giới Tiësto ra yêu cầu dài 24 trang khi đến Việt Nam biểu diễn

Tiësto sẽ tham dự một đại nhạc hội EDM mang tên eMBee - Music Connection tổ chức tại Việt Nam.

Vào ngày 9/12 tới đây, huyền thoại DJ thế giới Tiësto sẽ trình diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội. Đây là đại lễ hội âm nhạc EDM đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sẽ chỉ có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế.

Huyền thoại DJ thế giới Tiësto ra yêu cầu dài 24 trang khi đến Việt Nam diễn

Tiësto từng tạp chí danh giá DJMag bình chọn là DJ số 1 thế giới trong vòng 3 năm liên tiếp (2002, 2003, 2004). Trong sự nghiệp của mình, Tiësto chưa bao giờ nằm ngoài Top 5 bình chọn của DJMag và luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho hàng triệu các bạn trẻ.

Đồng hành cùng Tiësto trong lần sang Việt Nam này còn có DJ R3hab - người hai năm liên tiếp giành vị trí thứ 21 trong Top 100 DJMag. Không dừng lại ở đó, sự kiện còn hứa hẹn gây "bão" với dàn line-up 100% nghệ sĩ nước ngoài với thành tích đáng nể tại các sự kiện âm nhạc điện tử lớn như Tomorrowland hay Ultra Music Festival.

Huyền thoại DJ thế giới Tiësto ra yêu cầu dài 24 trang khi đến Việt Nam diễn

Trả lời báo chí, đại diện BTC cho biết việc mời được Tiesto đến thủ đô Hà Nội quả thực là một điều không tưởng. Sau một năm trời ròng rã đàm phán và phải ký vào 24 trang yêu cầu từ phía Tiësto, cuối cùng họ cũng có được cái gật đầu của DJ đình đám.

Một trong số những yêu cầu tỉ mẩn có thể kể đến như “phải bố trí bộ chơi game Playstation trong phòng nghỉ của nghệ sĩ” vì Tiësto rất thích chơi game trước khi lên sân khấu. Đó là một thủ thuật giúp nghệ sĩ thả lỏng tinh thần, quên đi những lo âu khác để tập trung cho phần biểu diễn của mình.

Để tổ chức một đêm nhạc xứng tầm với huyền thoại Tiësto, BTC đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng, từ sân khấu, ánh sáng cho đến hệ thống âm thanh. Được biết, thiết kế sân khấu sẽ được dàn dựng theo hình dáng một con ong khổng lồ. Sự mới mẻ và độc đáo này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả Việt Nam.

Huyền thoại DJ thế giới Tiësto ra yêu cầu dài 24 trang khi đến Việt Nam diễn

Ngoài ra, đại diện BTC cũng khẳng định, bằng kinh nghiệm nhiều năm đưa các nghệ sĩ quốc tế sang Việt Nam biểu diễn sẽ không có chuyện nghệ sĩ hủy show đáng tiếc như sự cố hủy show Ariana Grande tại TPHCM vừa qua.

Sự kiện eMBee - Music Connection sẽ diễn ra từ 4h30 ngày 9/12 tại Hà Nội với mức vé khởi điểm từ 700.000 đồng. Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ được BTC công bố trong thời gian tới.