Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Huyền thoại DJ thế giới” Tiesto đến Việt Nam

Với sự góp mặt của huyền thoại làng nhạc điện tử thế giới Tiesto, “BUDWEISER FESTIVAL” sẽ là đại tiệc của dòng nhạc EDM “đỉnh của đỉnh” mà bạn không thể bỏ qua vào cuối năm nay.

Sự kiện lê hội âm nhạc "Budweiser Festival" được tổ chức vào ngày 13/12 năm nay tại Tp.HCM đang được những tín đồ dòng nhạc EDM háo hức chờ đón. "Budweiser Festival" (BUDJs) là sân chơi âm nhạc thường niên của tổ chức Budweiser dành cho các nghệ sĩ DJ tài năng của Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một lễ hội với sân khấu hiện đại và âm thanh ánh sáng được đầu tư công phu, mà đây còn là buổi tiệc âm nhạc đỉnh cao do đích thân đội ngũ chuyên nghiệp của Future Now Team tổ chức.

Tiesto - đại sứ của chuỗi chương trình Budweiser - Made For Music

WEISER FESTIVAL” - đại tiệc âm nhạc dành cho các tín đồ của thể loại EDM

Đặc biệt, với sự xuất hiện của huyền thoại làng nhạc điện tử thế giới Tiesto trên cương vị là đại sứ của chuỗi chương trình "MADE FOR MUSIC" của Budweiser, “BUDWEISER FESTIVAL” chắc chắn sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Bữa tiệc âm nhạc Budweiser Festival - được diễn ra vào ngày 13.12.2015 tại Trung Tâm Hội Chợ Triễn Lãm SECC, quận 7 , Tp.HCM.

Huyền thoại làng nhạc điện tử thế giới - Tiesto

Tiesto, tên thật Tijs Michiel Verwest là DJ/Nhà sản xuất gạo cội, chủ hãng thu âm danh giá người Hà Lan. Ở mỗi thể loại, Tiesto luôn đem đến cho người nghe những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời. Qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực EDM, DJ người Hà Lan đã gặt hái vô số danh hiệu lớn nhỏ, và họ gọi anh là huyền thoại sống - người thầy vĩ đại của các DJ !

Hoàng Cúc (TH)