Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ phát hành ca khúc lên án tổng thống Donald Trump

Trong album sắp tới, thành viên ban nhạc The Beatles sẽ có vài lời nhắn gửi tổng thống Donald Trump.

Trong chuyến thăm Học viện Nghệ thuật Liverpool vào tuần trước, huyền thoại âm nhạc Paul McCartney đã phát biểu trước toàn thể sinh viên tại đây: “Đôi khi tình hình thế giới trở nên thật hỗn loạn và chúng ta buộc phải đương đầu với nó". Hãng thông tấn Liverpool Echo cho biết danh ca người Anh đang viết một ca khúc nhắm vào tổng thống Donald Trump.

Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ phát hành ca khúc về Donald Trump

Theo thông tin mà đại diện của McCartney cung cấp cho Billboard, bản nhạc vẫn chưa được hoàn thiện như những thông tin gần đây nhưng chắc chắn nội dung của nó sẽ xoay quanh vị tổng thống Mỹ hiện tại. Tất nhiên, Trump và những người ủng hộ ông ấy sẽ không hề dễ chịu nếu ca khúc này được ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Daily Telegraph (Úc) hồi đầu tháng 7, danh ca 75 tuổi cũng trả lời nhà văn Cameron Adams rằng: “Tôi không thể nào đồng tình với Donald Trump. Ông ta tạo ra những định kiến bạo lực giữa con người với nhau. Ông ta phô bày mặt xấu của nước Mỹ. Ông ta khơi lại sự xung đột về màu da và chủng tộc, những vấn đề mà khó khăn lắm chúng ta mới vượt qua”.

 Huyền thoại âm nhạc Paul McCartney sẽ phát hành ca khúc về Donald Trump

Thành viên The Beatles luôn ủng hộ bà Hillary Clinton, đối thủ của Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm ngoái. Ông đã chụp một bức ảnh cùng bà Clinton trước show diễn Cleveland và đăng lên Twitter kèm theo ghi chú “She’s with me”. Ông Donald Trump cũng từng công kích lại Paul McCartney về cuộc hôn nhân tai tiếng của nam danh ca với Heather Mills.

Hiện tại, làn sóng phản đối vị tổng thống Mỹ đang diễn ra mạnh mẽ trong giới nghệ sỹ sau khi ông Trump ra sắc lệnh cấm người chuyển giới phục vụ trong quân đội.