Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hủy show tùm lum chưa đủ thấm, Nicki Minaj tiếp tục gây hoang mang khi thất hứa sẽ vạch trần Grammy!

Nicki Minaj từng tuyên bố sẽ vạch trần những góc khuất của Grammy, nhưng dường như cô nàng đã quên mất điều đó.

Không ai có thể phủ nhận tài năng của Nicki Minaj trên mặt trận làng giải trí thế giới. Tuy nhiên, dường như Nicki là người "vô duyên" với Grammy khi dù được đề cử rất nhiều lần, nữ rapper vẫn chưa bao giờ được công nhận. 

Nicki Minaj

Kể từ khi album Queen ra đời kéo theo một năm hoạt động âm nhạc sôi nổi,  Nicki Minaj đã mang đi nộp 10 ca khúc của cô, để mong mỏi có được đề cử của ít nhất 1 trong 19 hạng mục Grammy năm nay. Thế nhưng, Nicki Minaj đã nhận một cái kết “đắng chưa từng thấy”: không có bất kì đề cử nào có tên cô, dù là những đề cử nhỏ nhất. Tức giận, Nicki Minaj tuyên bố sẽ vạch trần bộ mặt thật của Grammy trong tập kế của #QueenRadio.

Thế nhưng, chờ đợi mãi, Nicki Minaj cũng chẳng hề đá động bất kì lời nào về Grammy trong buổi phát sóng trực tiếp được trông đợi trên. Chủ yếu là các chia sẻ về sự nghiệp và âm nhạc, giới thiệu các nghệ sĩ người Anh mà cô nàng ưa thích như Ms. Banks, Stylo G, Lisa Mercedez. Bên cạnh đó là chia sẻ về hàng loạt đêm diễn đã phải bị hủy trong khuôn khổ The Nicki World Tour. 

Nicki Minaj

Chính điều này khiến cho fan của Nicki Minaj vô cùng bối rối. Có thể Nicki đã quên, hoặc cô đã lường trước những hậu quả khi vạch trần một lễ trao giải lớn.

Làng giải trí có rất nhiều bí mật, và Grammy 2019 với những scandal dần để lộ ra giới hàn lâm làng nhạc cũng nhiều góc khuất. Hy vọng một ngày nào đó, Nicki Minaj sẽ nói ra sự thật. 

Từ Khóa:

nicki minaj