Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hủy show phút chót như Ariana Grande, Kesha đã bị khán giả bên Đài Loan đối xử thế nào?

Tiếp bước Ariana Grande, Kesha đã hủy show vào phút cuối trước giờ diễn tại Đài Loan. Tuy nhiên, dường như khác hẳn với Ariana Grande, khán giả Đài Loan rất khoan dung với cô.

Sau vụ kiện xâm hại tình dục đình đám, Kesha đang dần lấy lại phong độ của mình với album "Rainbow" dành được lời khen từ giới phê bình và khán giả. Tuy nhiên, Kesha đã phải hủy show tại Đài Loan vừa cuối tuần trước khi chỉ còn 12 phút nữa là bắt đầu diễn. Theo lịch trình lúc đầu, cô nàng sẽ bắt đầu biểu diễn vào lúc 7 giờ tối tại Đại Học Thể Thao Quốc Gia Đài Loan, nhưng khi chuẩn bị vào giờ diễn thì khán giả lại được thông báo rằng chủ nhân bản hit Tik Tok đã bị cảm và buộc phải hủy show ngay lập tức. Tình huống đã làm rất nhiều người có mặt và mong ngóng cô bị sốc.

Kesha

Kesha cho biết cô đã rất mong chờ được gặp các Animal (Tên Fanclub của cô nàng) tại Đài Loan này. Nhưng tình huống này thật sự ngoài khả năng của cô, theo yêu cầu của bác sĩ, cô nàng buộc phải hủy show để bảo vệ được giọng hát của mình trong tình trạng bệnh càng ngày càng trở nặng. Và không chỉ hủy 1 show, toàn bộ tour diễn KESHA RAINBOW TOUR 2018 LIVE IN TAIPEI này đều phải bị hủy. Toàn bộ những người đã mua vé tối đó và những đêm diễn sau cũng đều sẽ được hoàn trả tiền đầy đủ bằng cách phản hồi lại với công ty qua facebook.

Kesha

Có thể thấy, sự chân thành của Kesha đã khiến khán giả không cảm thấy bị "phản bội" và dễ dàng thông cảm, khác với trường hợp của Ariana Grande. Mọi người đang hy vọng cô sẽ sớm lấy lại giọng hát của mình.

Rõ ràng, việc hủy show là chuyện không quá xa lạ với sao. Tuy nhiên, phong cách trả lời fan sẽ là một điều mà mỗi nghệ sĩ cần phải cẩn trọng.

Từ Khóa:

Kesha

Rainbowl