Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Huy Nam làm MV đánh dấu con đường solo

Sau khi nhóm La Thăng tan rã, thành viên Huy Nam chính thức hoạt động như một ca sĩ độc lập.

Việc nhóm La Thăng tan rã khiến cho khán giả ái mộ nhóm nhạc này suốt 13 năm qua không khỏi hụt hẫng. Đặc biệt, với phiên bản La Thăng gồm hai anh chàng đẹp trai, tài năng là Huy Khánh và Huy Nam, khán giả đã rất kỳ vọng về một tương lai tươi sáng cho nhóm nhạc nam này. Tuy nhiên, việc Huy Khánh đột ngột rời nhóm đã khiến cho La Thăng phải ngậm ngùi chia tay khán giả.

Sau khi nhóm La Thăng tan rã, Huy Nam tiếp tục hoạt động như một ca sĩ solo. Anh đang thực hiện MV "Chuyện quá khứ", và sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới

Với sự hỗ trợ của ông bầu Minh Tuấn, thành viên Huy Nam vẫn tiếp tục đeo đuổi giấc mơ âm nhạc và chính thức chuyển sang hoạt động như một ca sĩ solo. Nam ca sĩ trẻ cũng nhanh chóng cho ra mắt ca khúc “Em của quá khứ” và nhận được sự yêu mến của khán giả. Thừa thắng xông lên, Huy Nam và ekip đã quyết định thực hiện MV “Chuyện quá khứ”.

Tham gia vào MV "Chuyện quá khứ" của Huy Nam là những gương mặt trẻ nổi tiếng như: Hoàng Yến Chibi, Duy Khánh, Thanh Ngô...

“Chuyện quá khứ” do chính Huy Nam viết kịch bản và lên ý tưởng thực hiện MV. Đây là một dự án âm nhạc mà nam ca sĩ trẻ dành rất nhiều tâm huyết. “Chuyện quá khứ” nhưng lại là một khởi đầu mới mẻ đối với chàng ca sĩ điển trai trên con đường hoạt động solo. Dự án này có sự tham gia của rất nhiều gương mặt trẻ nổi bật như: Hoàng Yến Chibi, Duy Khánh, Thanh Ngô...MV "Chuyện quá khứ" sẽ đến với khán giả vào lúc 20h ngày 5/11 tới.

Trailer MV "Chuyện quá khứ" - Huy Nam

Sau "Chuyện quá khứ", Huy Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án "Ta nói nó vui..." cùng ca sĩ Hoàng Yến Chibi, và một sản phẩm riêng đầy sôi động, khoe được khả năng vũ đạo của nam ca sĩ.

Nguồn: Kênh 14