Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hủy mọi show để tham gia Sao nhập ngũ, Hương Giang Idol tiết lộ sự thật phía sau

Đây chính là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên Hương Giang nhận lời xuất hiện sau biến cố hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân.

Khoảng giữa tháng 5/2017, Hương Giang Idol đột ngột trở thành "tội đồ" trong mắt dân mạng khi một bài báo khơi lại câu chuyện hỗn láo của nữ ca sĩ với bậc cha chú - NS Trung Dân trong chương trình Siêu sao đoán chữ đã được giấu nhẹm cách đó cả tháng. Đăng đàn xin lỗi rồi công khai giải thích trước toàn bộ dư luận, thế nhưng giọng ca "Mùa ta đã yêu" vẫn tới tấp nhận về vô số lời miệt thị, chỉ trích. Chỉ đến khi NS Trung Dân đứng ra tha thứ và hy vọng công chúng xóa bỏ lỗi lầm cho cô ca sĩ trẻ tuổi, vụ lùm xùm này mới có dấu hiệu nguôi ngoai. Về phía mình, Hương Giang cũng tuyên bố rút lui khỏi showbiz một thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ lại mọi việc. 

hương giang idol hỗn láo với nghệ sĩ trung dân

Vụ lùm xùm hỗn láo với NS Trung Dân đã trở thành "vết đen" lớn nhất trong sự nghiệp của Hương Giang Idol

Bẵng đi khoảng 2,3 tháng, fan hâm mộ mừng ra mặt khi thấy thần tượng mình tái xuất Vbiz nhưng không phải trong các gameshow có tính giải trí mà là 1 trong 4 nhân vật xuất hiện trong Sao nhập ngũ phiên bản nữ mùa đầu tiên. Với một môi trường khắc nghiệt và có tính kỉ luật như quân đội, nhiều người không khỏi tò mò về sự thích nghi của Hương Giang Idol khi cô nàng vốn hoạt náo và năng nổ. Sự đối lập này cũng chính là nguyên nhân của nhiều tình huống dở khóc dở cười mà chỉ mới tập đầu, nữ ca sĩ chuyển giới và "đồng bọn" đã phải hứng chịu.

Hương Giang Idol "dở khóc dở cười" với nhiều tình huống chưa bao giờ phải đối mặt tại Sao nhập ngũ

Là khởi nguồn của những câu chuyện hài hước, thế nhưng, công chúng đều nhận ra sự tiết chế của Hương Giang trong từng câu nói. Vẫn tươi cười và háo hức trước mọi thử thách nhưng Hương Giang Idol của hiện tại đã trầm lắng, sâu sắc và cẩn thận hơn rất nhiều. Nói về lý do dù đã hủy mọi show những vẫn quyết định nhận lời mời tham gia Sao nhập ngũ, nữ ca sĩ có nhắc đến sự thay đổi đột ngột sau biến cố hỗn láo với NS Trung Dân đã giúp cô trưởng thành và chín chắn hơn trước. 

"Có những thời điểm mình gần như coi việc xuất hiện trên truyền hình là công việc, một công việc để kiếm tiền, làm nhiều đến mức mình chợt muốn làm một cái gì đó lạ hơn. Cho nên Giang lúc nào cũng trăn trở về việc mình nên làm thế nào?

Sau đó Giang cũng gặp những biến cố trong quá trình làm việc thì lúc đó mình cảm thấy bản thân không phù hợp với những chương trình gameshow giải trí, tự thấy bản thân mình trước đó như chỉ đang làm việc và để kiếm sống.

Với những biến cố như vậy, Giang cảm thấy thế giới này, mọi thứ thực sự không dễ dàng, có những điều mình trông như thế nhưng lúc diễn ra lại không phải vậy, đằng sau đó nó không phải là như thế. Mình đã nghỉ một thời gian dài và suy nghĩ về nó, về nghề, về những người làm nghề này thực sự là như thế nào? Chính vì như vậy, Giang đã hủy mọi chương trình và để lại Sao Nhập Ngũ". Hương Giang tiết lộ lý do tham gia Sao nhập ngũ mùa 4.

hương giang idol sao nhập ngũ

hương giang idol sao nhập ngũ 1

Hình ảnh mới lạ của Hương Giang trong tập đầu tiên của Sao nhập ngũ

Mong muốn hướng đến một hình ảnh mới lạ và trưởng thành, Hương Giang Idol hy vọng Sao nhập ngũ sẽ giúp cô thay đổi. Bởi đây là một môi trường khắc nghiệt, tự lập hoàn toàn nhưng mọi thứ đều rất thật. "Giang là một người rất thích những thứ rất thật, những người chiến sĩ, những người đồng đội đều là những gì thật nhất. Và trong môi trường như vậy, họ không có lý do gì để giả tạo hay phải như thế nào cả". Cô tin rằng, được sống và trải nghiệm trong môi trường này sẽ khiến bản thân học hỏi được nhiều hơn những gì showbiz chưa từng dạy. 

hương giang idol sao nhập ngũ 2

Nữ ca sĩ chuyển giới chững chạc và chín chắn hơn rất nhiều sau khi khoác lên mình bộ quân phục

Đóng góp ý kiến