Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hụt vai Phan Hải trong Người phán xử, Tuấn Hưng nói gì?

Dù là ứng cử viên đầu tiên cho vai diễn Phan Hải trong Người phán xử nhưng do bận rộn với lịch lưu diễn nước ngoài, Tuấn Hưng vẫn chưa thu xếp được thời gian rảnh để theo dõi bộ phim đang hot này.

Cùng với "Sống chung với mẹ chồng", "Người phán xử" là bộ đôi phim truyền hình đang gây bão trên các trang mạng xã hội thời gian gần đây. Điều đặc biệt là vai diễn Phan Hải - cậu con trai nóng tính của ông trùm Phan Quân đang được diễn viên Việt Anh thể hiện rất thành công, trước đó từng được đạo diễn Khải Anh "nhắm" cho ca sĩ Tuấn Hưng

phan hải người phán xử

Vai diễn Phan Hải trong "Người phán xử" đã suýt thuộc về ca sĩ Tuấn Hưng

Trả lời phỏng vấn khi được hỏi về việc hụt vai trong bộ phim hình sự nổi tiếng "Người phán xử", giọng ca "Tìm lại bầu trời" xác nhận: "Đúng là có người bên đoàn phim Người phán xử từng liên lạc với tôi, tuy nhiên, vì quá bận với lịch đi diễn nên tôi không thể nhận lời tham gia. Với cả thời gian này tôi cũng vừa có thêm em bé nên muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình".

ca sĩ tuấn hưng

Tuấn Hưng từ chối đạo diễn Khải Anh vì bận lịch trình và muốn dành thời gian cho gia đình

Nhân vật Phan Hải là một vai diễn "nặng đô" trong "Người phán xử" bởi hầu hết mọi sự việc đều bắt nguồn từ tính cách nóng nảy, thiếu suy nghĩ của cậu con trai duy nhất của ông trùm. Bởi vậy, khi được hỏi liệu có đủ tự tin để tham gia một vai diễn nặng ký như vậy không, Tuấn Hưng vui vẻ trả lời: "Nếu nói tự tin thì cũng không dám để so với những diễn viên chuyên nghiệp đâu. Nhưng khi một ekip mạnh như Khải Anh đã nhắm tới một ai đó thì tôi nghĩ là họ có lý do của mình, họ phải nhìn thấy điều gì đó phù hợp ở tôi thì mới có ý định như vậy. Ngoài âm nhạc thì tôi vẫn có một niềm đam mê nhất định với điện ảnh nên nếu có cơ hội và vai diễn phù hợp thì tôi vẫn sẽ tham gia. Hơn hết, tôi muốn thử sức với các bạn đạo diễn và môi trường làm phim ở phía Bắc vì hiện tại tôi đã chuyển về ở cố định ngoài này, muốn tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực phim ảnh".

Mặc dù là ứng cử viên đầu tiên cho nhân vật chính nhưng hiện tại, Tuấn Hưng vẫn chưa sắp xếp được thời gian rảnh rỗi để theo dõi bộ phim này. Chính anh cũng không khỏi tò mò trước lý do tại sao đạo diễn Khải Anh lại chọn anh đầu tiên cho vai diễn Phan Hải chứ không phải là diễn viên Việt Anh. 

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất phim hình sự nhưng Tuấn Hưng đã từng thể hiện rất trọn vai trong hình ảnh anh chàng "đầu gấu" dưới trướng của ông trùm xã hội đen do diễn viên Nguyễn Chánh Tín đảm nhận trong phim "Lệnh xóa sổ" (đạo diễn Đỗ Quang Minh) vào năm 2011.

tuấn hưng trong phim lệnh xóa sổ

Tuấn Hưng đã từng thành công khi vào vai "đại gian ác" trong "Lệnh xóa sổ"

Hơn nữa, xét về ngoại hình, giữa Tuấn Hưng và Việt Anh có khá nhiều điểm tương đồng. Về tính cách, hình ảnh một Phan Hải phong trần, nóng nảy nhưng thẳng tính do diễn viên Việt Anh khắc họa khá giống với hình tượng của Tuấn Hưng ngoài đời. Nếu như "có duyên", rất có thể, các fan của giọng ca "Anh nhớ em" đã có cơ hội được chứng kiến khả năng diễn xuất đa dạng và biến hóa của thần tượng trong phim "Người phán xử". 

tuấn hưng và phan hải có nhiều điểm tương đồng

Giữa Tuấn Hưng và nhân vật Phan Hải có nhiều điểm tương đồng cả về ngoại hình lẫn tính cách