Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hụt debut với IZ*ONE, Lee Kaeun sẽ được ra mắt với một girlgroup mới sau 5 năm bị lãng quên?

Dù bị loại đáng tiếc trong đêm chung kết 'Produce 48' nhưng Kaeun vẫn có được độ nổi tiếng để trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Xuyên suốt "Produce 48", có lẽ Lee Kaeun là thí sinh khiến nhiều khán giả tiếc nuối nhất. Nữ thần tượng đã liên tục có được thứ hạng cao qua các tập. Tuy nhiên, đến tập cuối, Kaeun đã bị loại khỏi đội hình debut của IZ*ONE. Từ đó đến nay, Kaeun đã trở về với công ty quản lý Pledis Entertainment, tương lai của cô nàng rất được công chúng quan tâm. 

Hình ảnh có liên quan

Lee Kaeun bị loại một cách khó hiểu ở tập cuối "Produce 48"

Mới đây, cựu thành viên Lizzy của After School đã tiết lộ rằng Kaeun sẽ debut trong một girlgroup mới của Pledis Entertainment. Như vậy, sau  một thời gian dài bị lãng quên vì After School không comeback, Lee Kaeun đã có thể trở lại với âm nhạc. Hiện Pledis vẫn chưa xác nhận thông tin này. Rất có thể, Kaeun sẽ ra mắt cùng thực tập sinh Yoonjin vì màn phối hợp đầy ấn tượng tại "Produce 48".  Nếu thông tin này là sự thật, đây sẽ là tin vui lớn đối với những fan vẫn luôn mong ngóng hoạt động mới của Kaeun.