Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm tung MV “Ngốc 2”

Một mối tình ngang trái, éo le và nhiều cung bậc cảm xúc...

Mới đây, Hương Tràm chính thức tung ra MV “Hãy để em quên” được xem là câu chuyện tiếp nối của bản hit đình đám “Ngốc” trước đó.

MV "Ngốc 2 - Hãy để em quên" - Hương Tràm

“Ngốc 2” tiếp tục là câu chuyện về người thứ 3 đang nhức nhối hiện nay. Với MV lần này, Hương Tràm đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình với nhiều tình huống éo le và ngang trái. Đáng thương hay đáng trách- câu hỏi vẫn còn đang bỏ ngỏ cho nhân vật cô gái – kẻ thứ 3 ngốc nghếch trong MV “Hãy để em quên”.

Mv Ngốc 2

mối tình tay 3

Mv Ngốc 2 - Hương Tràm

Người thứ 3 - đáng thương hay đáng trách - khi cô vô tình trao nhầm yêu thương và nhận về những chua xót, đắng cay tủi hờn...

“Hãy để em quên” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Với sự thể hiện tinh tế và giàu cảm xúc của Hương Tràm, ngay khi vừa ra mắt, bản audio ca khúc này đã chiếm được tình cảm của đông đảo các bạn trẻ và hot không kém so với hit “Ngốc”. Dường như sau những ồn ào bên lề không đáng có, Hương Tràm đang lấy lại được niềm tin yêu của khán giả với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và sự lao động nghệ thuật nghiêm túc.

(TH)