Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm thon gọn bất ngờ sau khi giảm cân

Hình ảnh trở lại mới đây của Hương Tràm đã khiến nhiều người bất ngờ vì vóc dáng thon gọn của mình. Được biết, đây là kết quả của quá trình cô nàng nghiêm túc tập luyện để giảm cân.

So với những lần xuất hiện trước, Hương Tràm ngày càng thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đó là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Đặc biệt là những hình ảnh mới nhất của cô nàng càng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên vì sự thay đổi tích cực của mình. Hương Tràm luôn được đánh giá là một trong những giọng ca có nội lực và nhiều cảm xúc của Vpop nhưng lần trở lại này, nữ ca sĩ tự tin hơn hẳn với một ngoại hình rạng rỡ và gout thời trang thời thượng, sang chảnh. 
 
Hương Tràm thon gọn
Gần đây, Hương Tràm luôn nhận được nhiều lời khen về cả sự trưởng thành trong giọng hát và hình tượng mà cô theo đuổi
 
Hương Tràm thon gọnThân hình thon gọn giúp nữ ca sĩ trông sang trọng hơn hẳn trong các trang phục thời thượng
 
Hương Tràm thon gọn
 
Hương Tràm thon gọn
Hương Tràm gần như lột xác hoàn toàn với hình ảnh "nặng nề" trước đây. Để có được thân hình thon gọn như hiện tại, nữ ca sĩ đã phải trải qua một thời gian luyện tập nghiêm túc và tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý
 
Hương Tràm thon gọn
Gout thời trang của nữ ca sĩ cũng được đánh giá là hợp thời và tiến bộ đáng kể
 
Hương Tràm thon gọn
Không cần những bộ cánh hở bạo, giản dị và nhẹ nhàng như thế này, Hương Tràm cũng đủ "đốn tim" fan
 
Hương Tràm thon gọn
 
Hương Tràm thon gọn
Hương Tràm ngày càng tinh tế trong việc lựa chọn trang phục cũng như những phụ kiện đi kèm để có được một hình ảnh hoàn hảo nhất trong mắt khán giả