Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm phản ứng như thế nào khi được hỏi có thích Chi Pu không?

Cô 'công chúa Ballad' ngay lập tức đã đứng hình khi bị phóng viên 'chơi khó'.

Bắt nguồn từ cuộc khẩu chiến sau status bị nghi là "đá xéo" Chi Pu lấn sân ca hát của Hương Tràm, dân mạng đã dần mặc định giữa hai người đẹp này đang tồn tại một mâu thuẫn ngầm. Những cuộc so sánh thực lực giữa Hương Tràm và Chi Pu cũng dần phổ biến hơn, thành ra, dù tránh nhắc đến tên nhau nhưng ai cũng hiểu, 2 FC Tràm - Chi đang trong tình trạng "không đội trời chung". 

hương tràm đá đểu chi pu

Giữa Hương Tràm và Chi Pu vẫn đang tồn tại mâu thuẫn ngầm sau dòng trạng thái "đá xéo"

Biết là cả hai có "xung đột", thế nhưng, Hương Tràm vẫn bị đặt vào tình huống khó xử khi trong hậu trường ghi hình của The Voice Kids mới đây, một phóng viên đã rất thản nhiên hỏi giọng ca "Ngốc": "Hương Tràm có thích Chi Pu không?"

Bất ngờ trước câu hỏi của đối phương, Hương Tràm dường như đã đứng hình trong ít giây rồi bật cười né tránh. Cô nàng yêu cầu phóng viên không hỏi những câu mang tính chất động chạm như vậy, tất nhiên cũng thẳng thắn từ chối trả lời. 

Phản ứng đáng yêu của Hương Tràm khi được hỏi có thích Chi Pu không?

Về phía Chi Pu, hai lần được hỏi về dòng trạng thái đả kích của Hương Tràm, cựu hot girl Hà thành đều tỏ vẻ không quan tâm. Tình cũ của Cường Seven khẳng định cô làm việc vì đam mê, vì khán giả riêng chứ không liên quan đến Hương Tràm. "Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, cách nói phù hợp thì Chi Pu sẽ tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".

chi pu

Chi Pu dường như không quan tâm đến việc bị Hương Tràm công kích.