Hương Tràm nói gì về sự cố 'tái phạm' váy áo phản cảm khi diễn bar

Ê-kíp của 'công chúa Ballad' giải thích rằng, đây chỉ là sự hiểu lầm do ánh sáng ở bar Đà Nẵng.

Sau vụ lùm xùm vô tình "đá đểu" Chi Pu lấn sân ca hát, Hương Tràm lại bị dân mạng "đào mộ" loạt ảnh váy áo phản cảm khi diễn bar hôm 10/10. Trong bộ cánh ngắn ngủn, tua rua, học trò cũ của Thu Minh bị nghi lộ cả nội y khi ngồi bậc biểu diễn. Không ít công chúng đã chỉ trích gay gắt trang phục hở hang khi ở dưới vẫn còn trẻ nhỏ của Hương Tràm. Đáng nói, cô "công chúa Ballad" đã từng bị tuýt còi và cấm diễn đến 3 tháng, ấy vậy mà vẫn chưa hề có động thái rút kinh nghiệm. 

hương tràm

hương tràm 1

Bộ đồ phản cảm gây tranh cãi của Hương Tràm khi diễn bar hôm 10/10

Sau sự cố này, đại diện của Hương Tràm đã trả lời báo chí và cho biết: đây chỉ là hiểu lầm do hiệu ứng ánh sáng tại quán bar.

"Ban đầu, không chỉ Hương Tràm mà cả ê-kíp đều choáng váng. Ngay sau đó, chúng tôi đều bình tĩnh khi tất cả chỉ là sự hiểu nhầm", đại diện Hương Tràm nói.

Ngay cả bản thân Hương Tràm cũng giải thích rằng, hôm diễn tại Đà Nẵng, cô chọn trang phục tua rua với quần màu nude dày dặn. "Hương Tràm rất cẩn thận khi lựa chọn váy biểu diễn trước khi tự tin xuất hiện trên sân khấu. Do ánh đèn tại quán bar và góc máy chụp nên đã gây ra sự tranh cãi không đáng có".

hương tràm 2

Hương Tràm giải thích rằng, sự cố trên là do hiệu ứng ánh sáng trong bar

Quán quân The Voice mùa đầu tiên cũng khẳng định thêm sau sự cố ba năm trước, cô đã thay đổi và luôn cẩn trọng trong việc chọn trang phục biểu diễn. Tuy nhiên, không chỉ có vụ việc lần này bị chỉ trích mà ở rất nhiều sự kiện giai đoạn trước, công chúng đều lắc đầu ngao ngán trước đồ diễn hở trên hở dưới của Hương Tràm

hương tràm 3

hương tràm 4

hương tràm 5

Những bộ cánh nhức mắt, già dặn trước tuổi của Hương Tràm.