Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm ngại ngùng vì bị Quang Hà “cưỡng hôn”

Nam ca sĩ “Trăm năm không quên” đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên Quán quân Giọng hát Việt mùa 1 trong hậu trường một chương trình ca nhạc.

Trong một sự kiện âm nhạc tại Tp.HCM, Quang Hà đã có dịp hội ngộ đàn em thân thiết Hương Tràm và danh hài Trường Giang. Cả ba đã có những màn tạo dáng nhắng nhít và khó đỡ trong hậu trường.

Quang Hà - Hương Tràm dự định sẽ ra mắt MV vào tháng 8 tới

Quang Hà và Hương Tràm đã có nhiều dịp lưu diễn chung, nên cả hai nhanh chóng thân thiết, và chia sẻ với nhau rất nhiều dự định. Cặp anh em thân thiết cũng chia sẻ sẽ cho ra mắt một MV mới tinh phát hành trong tháng 8/2015 này. Về nội dung của MV, Quang Hà và Hương Tràm giữ bí mật đến phút chót. Cả hai ca sỹ đang rất háo hức, mong đợi nhận được sự ủng hộ của khán giả cho MV này.

Danh hài Trường Giang thuộc rất nhiều hit của Quang Hà khiến nam ca sĩ rất ngạc nhiên và thích thú

Trong đêm nhạc tối qua, lần đầu tiên Quang Hà có cơ hội song ca cùng danh hài Trường Giang, một trong những danh hài đang được yêu thích nhất hiện nay. Không những với sự duyên dáng, hài hước tự nhiên mà Trường Giang còn thuộc rất nhiều bài Hit của Quang Hà. Điều này làm cho Quang Hà cũng như khán giả khá bất ngờ.

Tuy không tập luyện trước nhưng với sự dìu dắt của Quang Hà ngay trên sân khấu, cả hai đã có màn song ca ăn ý. Sắp tới đây, danh hài Trường Giang cũng sẽ góp mặt trong MV mới nhất của Quang Hà.

Cả ba nghệ sĩ có những màn tạo dáng xì tin trong hậu trường. Hương Tràm đã rất ngại ngùng khi bị Quang Hà và danh hài Trường Giang "cưỡng hôn"

Nguồn: Ngoisao