Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm khoe eo thon trong buổi ra mắt MV mới

Giải Vàng The Remix 2016 chính thức ra mắt MV “Vẫn luôn chờ mong” vào chiều 5/4.

Chiều 5/4, Hương Tràm đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu MV mới có tựa đề “Vẫn luôn chờ mong”. Đây là sản phẩm cô cùng ekip thực hiện ngay sau khi đạt giải Vàng chương trình Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2. Đến chúc mừng Hương Tràm ra mắt sản phẩm mới có những đồng nghiệp thân thiết của nữ ca sĩ tại sân chơi The Remix 2016 như Maya, Hằng BingBoong, Only C, nhạc sĩ Dương Khắc Linh…

Hương Tràm khoe eo thon trong buổi ra mắt MV mới

Hương Tràm cười tít mắt khi được bạn diễn Mạc Anh Quân hôn

Có mặt tại sự kiện, Hương Tràm tự tin khoe thân hình mi nhon cùng vòng eo thon trong chiếc đầm đen cut-out bó sát. Nữ ca sĩ còn không ngại công khai thân mật bên bạn diễn Dương Mạc Anh Quân. Cả hai đã có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau thu hút mọi sự chú ý của khách mời có mặt tại sự kiện.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Maya đến chúc mừng Hương Tràm ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong"

Cao Thái Sơn

Nhạc sĩ OnlyC

“Vẫn luôn chờ mong” là sáng tác của nhạc sĩ OnlyC. Tuy là một ca khúc có nội dung buồn, nhưng được phối với giai điệu sôi động, bắt tai mang đến tinh thần lạc quan cho bài hát. Ca khúc này cũng đã được Hương Tràm trình diễn trong đêm Gala trao giải The Remix 2016 diễn ra vào tối qua (27/3). Phần trình diễn của giải Vàng The Remix mùa thứ 2 đã khiến cho không khí đêm trao giải thêm phần sôi động và cuồng nhiệt.

MV "Vẫn luôn chờ mong" - Hương Tràm

Nguồn: Afamily