Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm dồn tâm huyết cho MV “Ngốc 2”

Teaser MV “Ngốc 2 – Hãy để em quên” vừa được Hương Tràm gửi đến khán giả.

Với bản audio “Ngốc 2 – Hãy để em quên” nhận được sự yêu mến đặc biệt của đông đảo khán giả, Hương Tràm đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này. Giải Vàng The Remix 2016 tiếp tục mời hot boy Tiến Vũ tham gia vào MV mới lần này. Trước đó, cả hai đã có sự kết hợp ăn ý trong MV “Ngốc”.

MV "Ngốc 2 - Hãy để em quên" - Hương Tràm

“Hãy để em quên” là câu chuyện tiếp nối của ca khúc “Ngốc” – đó là câu chuyện về người thứ 3 với nhiều cung bậc cảm xúc. Khác với hình ảnh cô gái trẻ khờ dại khi vô tình biến mình thành kẻ thứ 3 trong câu chuyện tình “Ngốc”, cô gái trong “Hãy để em quên” lại khiến người ta nhức nhối khi dẫu biết sai vẫn lao vào tình yêu ấy – để rồi nhận về mình những chua xót, đắng cay, tủi hờn… Với sự thể hiện giàu cảm xúc, tinh tế của Hương Tràm, sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy thật sự đã chạm đến cảm xúc người nghe.

Hương Tràm dồn tâm huyết thực hiện MV ngốc 2

Hot boy Tiến Vũ - Ngốc 2 - Hương Tràm

Hương Tràm tiếp tục hợp tác cùng hot boy Tiến Vũ trong MV "Ngốc 2"

Được biết, Hương Tràm rất tâm huyết với MV “Ngốc 2 – Hãy để em quên”. Kể cả khi không có cảnh quay của mình, Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên vẫn đến tận trường quay chỉ đạo diễn xuất cho các diễn viên khác. Hy vọng với tâm huyết cùng sự đầu tư chỉn chu, MV “Ngốc 2 – Hãy để em quên” sẽ tiếp tục là sản phẩm chất lượng của Hương Tràm và nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.